Người hâm mộ cho rằng Blue Lock là có thật sau chiến thắng lịch sử của Nhật Bản trước Đức tại World Cup

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

FIFA World Cup 2022 lại tạo ra một bất ngờ khác khi Nhật Bản lội ngược dòng sau một bàn thua để đánh bại đối thủ mạnh hơn họ, Đức, trong trận mở màn vòng bảng.

Kết quả của trận đấu không phải là điều có thể đoán trước được và nó đã tạo ra một cơn bão trên các nền tảng mạng xã hội.

Từ trận đấu được ví như trận chiến giữa Quincy và Shinigami trong Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến anime đến bài phát biểu động viên của huấn luyện viên Nhật Bản vào giờ nghỉ giải lao, nếu ông ấy đưa ra bất kỳ lời nào, được so sánh với bài phát biểu sôi nổi của Erwin từ Tấn công người khổng lồ Phần 3, các tài liệu tham khảo về anime đã giành được chiến thắng lịch sử.

Nhưng, tweet từ người hâm mộ tuyên bố Blue Lock là có thật, tỏa sáng hơn tất cả những tài liệu tham khảo này và tự nó trở thành một xu hướng. Trên thực tế, Blue Lock bắt đầu thịnh hành đến mức họa sĩ minh họa của manga, Yusuke Nomurađã thả một hình minh họa ăn mừng trên tay cầm twitter của anh ấy để bày tỏ sự ngạc nhiên của anh ấy. Bạn có thể kiểm tra hình ảnh bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây!

Chà, sự so sánh chắc chắn sẽ xảy ra khi xem xét cách thức chiến thắng của Nhật Bản. Họ tỏ ra lâm sàng trước khung thành, ghi hai bàn vào lưới đối phương từ những cơ hội ít ỏi mà họ tạo ra trong trận. Đặc biệt, bàn thắng thứ hai của Nhật Bản được cho là rất giống với một số bàn thắng được miêu tả trong Khóa màu xanh truyện!

Điều này phù hợp với hệ tư tưởng được trình bày trong Khóa màu xanh sê-ri, trong đó mục tiêu là tạo ra một tiền đạo ưu tú cho Nhật Bản, bằng cách so tài gần 300 tiền đạo giỏi nhất của đất nước với nhau trong một tình huống kiểu battle royale (nghĩ rằng Trò chơi mực).

Việc Nomura hợp tác trước đó với Đội tuyển bóng đá Nhật Bản chỉ đổ thêm dầu vào lửa (xem chi tiết hợp tác trong bài viết dưới đây)!

Rất nhiều người hâm mộ đã nhảy vào cuộc, với những dòng tweet có nội dung “Blue Lock is Real”. Chúng tôi đã chọn ra một số tweet hay nhất từ ​​​​rất nhiều cho bạn!!

Một sự kết hợp thú vị giữa meme khóc Chopper với Blue Lock là Real.

Bây giờ, đến với một câu hỏi quan trọng mà bạn có thể có trong đầu:

Khóa màu xanh có thật không?

Trong sê-ri, Blue Lock là một dự án được thiết kế để tạo ra tiền đạo tự cao nhất thế giới, bao gồm 300 tiền đạo đầy tham vọng và giỏi nhất từ ​​​​Nhật Bản cạnh tranh với nhau trong một cơ sở giống như nhà tù.

Nếu bạn đang thắc mắc đâu là hàng thật của Blue Lock thì câu trả lời khá đơn giản là không phải. Cơ sở không phải là thứ tồn tại trong thực tế ở Nhật Bản. Nói chính xác hơn, không có bằng chứng nhưng chỉ ra sự tồn tại vĩnh viễn của nó. Trên thực tế, ngay cả những phương pháp được hiển thị trong chuỗi thường bị nhiều người chế giễu.

Tuy nhiên, người hâm mộ và những người đam mê bóng đá thường tranh luận và thậm chí đồng ý về khái niệm chủ nghĩa vị kỷ đối với một tiền đạo hàng đầu, điều này tạo thành chủ đề chính của Blue Lock.

Bạn có nghĩ rằng Blue Lock là có thật? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chiến thắng của Nhật Bản và tầm ảnh hưởng của Blue Lock trong phần bình luận bên dưới!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *