Người yêu cũ có người yêu mới, từ câu chuyện buồn đến ca khúc chạm đến trái tim của nhiều lớp khán giả

Người yêu cũ có người yêu mới, một câu nói có thể tóm tắt trọn vẹn những nỗi đau mà người trong cuộc phải trải qua, những nuối tiếng và cả buồn bã không gì có thể diễn tả nổi. Tất cả những tâm trạng ấy được gửi gắm trong ca khúc Người yêu cũ có người yêu mới, sáng tác của Hamlet Trương được truyền tải qua giọng ca đầy cảm xúc của Phạm Hoài Nam.

Người yêu cũ có người yêu mới, câu chuyện chẳng mới nhưng vẫn để lại nhiều nỗi đau.

bất kỳ ai đã từng vuột mất mối tình của mình mà chẳng có những cảm xúc mênh mang, những nỗi buồn vô tận và con tim như thắt lại mỗi khi nghe tin người yêu cũ có người yêu mới. Dù là đã chia tay, dù là đã quyết định cho nhau một lối đi riêng với những con đường mới, với dự định mới và cả người mới. Nhưng vậy cũng chẳng thể là hết yêu. Làm sao hết yêu cho được khi một phần tuổi trẻ đầy những mộng mơ và cuồng nhiệt đã gửi trao cho người ấy, với những gì tốt đẹp nhất. Phải làm gì khi người yêu cũ có người yêu mới? Có lẽ là không gì cả, chúng ta không có quyền làm gì ngoại trừ việc chúc phúc cho người cũ. 

Và trong khi lý trí bảo rằng đừng buồn, đừng ngoảnh lại thì con tim vẫn cứ thắt lại khi nhớ về những kỷ niệm xưa cũ. Có khi nào ta tưởng tượng rằng người mới thật may mắn biết bao, bởi giờ đây họ sẽ nhận được những gì mà người yêu cũ đã luôn dành cho mình thuở trước kia. Từng câu nói ngọt ngào, cử chỉ ân cần và ngay cả cái cách người cũ quan tâm nghĩ lại thôi cũng thấy nhung nhớ biết bao.

Người yêu cũ có người yêu mới, đến lúc phải ngoảnh mặt đi, phải quên đi những vấn vương xưa cũ và hiện thực ngày một rõ ràng hơn. Hiện thực ấy là chúng ta không thể trở về bên nhau, con tim này dù chưa kịp nguôi ngoai mối tình cũ cũng đã bị giục giã nên sớm mở lòng ra, để cho mình một cơ hội, để mình cũng có bạn đồng hành ân cần và chăm sóc như ai kia. Dù sao thì đó vẫn là một phần của tuổi trẻ, một phần đáng nhớ và mang lại cho ta thật nhiều kỷ niệm đẹp. Hãy cứ giữ lấy nhưng cũng đừng quá đắm chìm mà luôn phải lạc quan để mở ra cho mình những con đường mới. 

Người yêu cũ có người yêu mới, từ câu chuyện buồn đến ca khúc chạm đến trái tim của nhiều lớp khán giả.

Cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc khi Người yêu cũ có người yêu mới, bạn chắc chắn không nên bỏ qua ca khúc cùng tên sáng tác bởi Hamlet Trương được thể hiện bởi Phạm Hoài Nam. Tác giả Hamlet Trương vốn nổi tiếng là một người rất có tài sáng tác các ca khúc về chủ đề tình yêu buồn, chạm đến trái tim khán giả. Anh là nhạc sĩ của hàng loạt những ca khúc về tình yêu, chuyên sáng tác cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phạm QUỳnh Anh. Trong khi đó Phạm Hoài Nam lại là cái tên gây được chú ý cho khán giả nhất là khi anh vốn không phải một ca sĩ chuyên nghiệp. Nhiều người biết đến Phạm Hoài nam với vai trò một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, chuyên thực hiện các bộ ảnh thời trang và cả báo chí được nhiều người nổi tiếng, sự kiện lớn mời chụp ảnh. Vài năm trở lại đây, Phạm Hoài Nam đã đầu tư chăm chút hơn cho đam mê âm nhạc của mình. Người ta bất ngờ khi một nhiếp ảnh gia lại có thể sở hữu giọng hát trầm ấm đi vào lòng người, với những ca khúc mang nhiều tính chiêm nghiệm về cuộc sống.

Sự hợp tác giữa Hamlet Trương và Phạm Hoài Nam, một nhạc sĩ chuyên viết nhạc tình yêu sầu muộn, một ca sĩ thích những chiêm nghiệm về cuộc sống đã tạo nên một ca khúc Người yêu cũ có người yêu mới nhiều cảm xúc, gây ấn tượng đối với khán giả ngay lần đầu tiên được thưởng thức. 

Người yêu cũ có người yêu mới Phạm Hoài Nam mang đến cho chúng ta một cảm xúc buồn mênh mang, Chỉ là bất ngờ bước qua hình dáng quen thuộc trên đường, dù là người yêu cũ nhưng cũng đủ để khiến ta bồi hồi, bối rối. Dù là sau này có người mới, dù sẽ dành trọn cuộc đời bên người mới, chúng ta cũng không thể nào quên đi hoàn toàn bóng hình cũ một thời. Sẽ buồn lắm khi bỗng dưng bắt gặp lại người cũ giữa phố đông nhớ rằng mình đã từng có họ, đã từng quan tâm chăm sóc và nắm tay họ hạnh phúc như thế. Bước chân lặng thinh cùng tâm hồn rối bời để hiểu rằng “Sài Gòn lạc nhau là mất”, tiếc nuối và buồn nhưng lại rất thật. ca khúc đã thể hiện được một giọng hát trầm ấm và truyền cảm của Phạm Hoài Nam cũng là ca khúc điển hình cho phong cách âm nhạc mà anh theo đuổi.

Người yêu cũ có người yêu mới là một ca khúc buồn nhưng quả thực rất đáng nghe, từng lời ca như chạm đến trái tim của những người đã từng 1 lần đổ vỡ trong tình yêu, để lại bao tiếc nuối và cả những cảm xúc chẳng thể nào quên. Yêu mến ca khúc này bạn cũng có thể tìm thêm những phiên bản Người yêu cũ có người yêu mới remix, Người yêu cũ có người yêu mới hợp âm, sách Người yêu cũ có người yêu mới hay thơ Người yêu cũ có người yêu mới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *