Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Sau một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi, chúng ta luôn mong muốn một giấc ngủ ngon và say giấc. Trước khi đi ngủ chỉ cần một tin nhắn chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa từ người thân và bạn bè. Hãy tham khảo những mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon tiếng Anh chọn lọc dưới đây để gửi cho những người thân yêu.

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh dành tặng người yêu

Bạn có biết rằng, đôi khi chỉ cần gửi gắm lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh trước khi ngủ thì cũng đủ để làm cho đối phương thấy ấm áp và hạnh phúc trước khi say giấc. Đơn giản chỉ là những lời chúc nhưng nó cũng chính là bí kíp giúp chúng ta giữ gìn hạnh phúc không chỉ với người yêu, mà còn là người thân trong gia đình nữa.

 1. Thinking about you is the tipping point where my nightmares end and sweet dreams begin.

( Nghĩ về em là giới hạn khi mà ác mộng của anh kết thúc, và những giấc mơ ngọt ngào bắt đầu.)

 1. Somewhere out there beneath the pale moon light someone thinkin of u somewhere out there where dreams come true… nitenite & sweet dreams to you.

( Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!)

 1. No matter the sky is black or blue, no matter there’s stars or moon, as long as ur heart is true, sweet dreams will always be wif u. Good Nite!

(Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc em ngủ ngon!)

 1. Between a million yesterdays and a million tomorrows, there’s only one today.

And I would never let it pass without telling you – I’m thinking of you. Have a good nigh

( Đứng giữa hàng triệu ngày hôm qua và hàng triệu ngày mai, chỉ có duy nhất một ngày hôm nay. Và anh sẽ không để nó trôi qua mà không nói với em điều này – Anh đang nghĩ về em. Hãy ngủ ngon nhé)

 1. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

(Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.)

 1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.

(Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không trẻ trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi  kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.)

 1. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

(Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.)

 1. Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night.

(Cưng à, tối nay tôi nhớ em nhiều đến nỗi tôi có thể đi bộ hàng ngàn, hàng ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu.)

 1. As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can’t wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love.

(Khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì tôi nghĩ tới đều là em. Tôi không thể đợi tới ngày mai để tôi có thể chạy đến ôm em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!)

 1. I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling.

(Tôi ước rằng tối nay mình có thể tựa đầu vào ngực của anh để tôi có thể mơ những giấc mơ ngọt ngào trong lúc ngủ. Tôi yêu anh nhiều lắm tình yêu của tôi.)

=> Những ca khúc tiếng anh về tình yêu hay nhất

=> 10 bản nhạc tiếng anh hay nhất về tình yêu

Những câu chúc ngủ ngon dành cho bạn bè

Đừng quên những người thân bố mẹ, anh chị, bạn bè bên cạnh bạn cũng rất cần được quan tâm và chúc ngủ ngon mỗi đêm. Hãy dành cho họ những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ý nghĩa và lãng mạn được chọn lọc ngay dưới đây nhé!

 1. Wash your face and wash your feet! Now it’s time to fall asleep. Yours eyes are weak and mouth can’t speak so hope tonight shall be nice and sweet. Good Night.

(Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc bạn ngủ ngon!)

 1. Five little monkeys jumping on the bed, one fell off and bumped his head. Don’t be a monkey. I don’t really want to call the doctor or take you to one tonight. Have a goodnight.

(Có 5 chú khỉ nhỏ nhảy lên giường, bỗng có một chú khỉ bị ngã và bị va vào đầu. Đừng như chú khỉ nhé, tôi thật sự không muốn gọi bác sĩ hay mang bạn đến bác sĩ tối nay đâu. Hãy ngủ thật ngon nha!)

 1. Goodnight, moon. Goodnight, stars. Goodnight, closet. Goodnight, clothes. Goodnight, TV. Goodnight, kitchen. Goodnight, book on my nightstand. Goodnight, everyone and everything everywhere.

(Nếu như bạn sợ bóng tối, hãy cố gắng và chỉ nhớ một điều rằng các ngôi sao và mặt trăng sẽ không thể tỏa sáng nếu nó là ánh sáng từ bên ngoài 24/7. Mặt trời cũng cần nghỉ ngơi, bạn biết đấy!)

 1. Sleep without any worry because the angels are on duty and will keep you safe and protected. Good night.

(Hãy ngủ và bạn sẽ không có bất kì lo lắng nào đâu bởi vì các thiên thần đang làm nhiệm vụ là sẽ bảo vệ và giữ cho bạn một giấc ngủ bình yên. Ngủ ngon nhé!)

 1. Twinkle, twinkle little star, how I wonder where you are? Just remember we’re both under the same stars tonight. Good night.

(Lấp lánh, lấp lánh ngôi sao nhỏ, tôi tự hỏi bạn đang ở đâu? Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đang ở dưới cùng những ngôi sao tối nay. Ngủ ngon nào.)

 1. Tonight, my dear, I want you to throw all your troubles and worries into the dustbin and trust in God, for He will rescue you from your suffering and fill your heart with gladness. Good night.

(Vào tối nay, bạn của tôi, tôi muốn bạn vứt hết những rắc rối và lo lắng, phiền muộn vào trong sọt rác và hãy tin vào Chúa, vì Ngài sẽ cứu bạn thoát khỏi những đau khổ đó và lấp đầy trái tim bạn bằng những điều vui mừng. Chúc ngủ ngon!)

 1. Today was a good day. Tonight will be a good night. Dreams will be good dreams. All will be alright.

(Hôm nay là một ngày tốt lành, tối nay cũng sẽ là một đêm tốt. Những giấc mơ cũng sẽ là những giấc mơ đẹp. Tất cả sẽ ổn cả thôi.)

 1. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

(Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.)

 1. “Goodnight, the little love of my life!”

(Ngủ ngon nhé, tình yêu bé nhỏ của mẹ)

 1. Good night, my little prince/princess.

(Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.)

=> Nghe ca khúc Chúc vợ ngủ ngon của Vũ Duy Khánh tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *