Nữ diễn viên lồng tiếng Marika Kono hạn chế hoạt động của mình vì vấn đề sức khỏe

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Marika Kono sẽ hạn chế các hoạt động của mình với tư cách là một seiyuu vì các vấn đề sức khỏe, công ty quản lý của cô, Aoni Production xác nhận. Trong một tuyên bố được chia sẻ trên trang web của họ, công ty tiết lộ rằng Kono đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh và họ sẽ ưu tiên cho việc phục hồi và điều trị của cô ấy, dẫn đến việc hạn chế các hoạt động của cô ấy.

Aoni Production đã xin lỗi vì bất kỳ mối quan tâm và bất tiện nào có thể xảy ra do việc này gây ra, đồng thời cảm ơn người hâm mộ và những người có liên quan đã thông cảm cho tình huống này. Marika Kono, người được biết đến nhiều nhất với việc lồng tiếng cho Yumina Urnea Belfast trong bộ truyện Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi cũng đã thêm “Kể từ giữa tháng 10, tôi đã có sức khỏe thể chất kém, và tôi đã gây ra rất nhiều bất tiện và lo lắng cho tất cả những người có liên quan và những người hâm mộ ủng hộ tôi.

Ngoài Yumina, Marika còn được biết đến khi lồng tiếng cho Silence Suzuka trong anime Idol nổi tiếng Uma Musume: Trận Derby khá. Cô ấy hiện đang lồng tiếng cho Karin Istel từ Tình yêu Flopsvà đã được thông báo là người lồng tiếng cho Mahiro Oyama cho bản chuyển thể sắp tới của Oniichan wa Oshimai!sẽ bắt đầu phát sóng vào Mùa đông năm 2023.

Phòng khám Mayo tóm tắt tình trạng rối loạn như sau: ” Rối loạn điều chỉnh là tình trạng liên quan đến căng thẳng. Bạn gặp nhiều căng thẳng hơn mức bình thường dự kiến ​​khi đối mặt với một sự kiện căng thẳng hoặc bất ngờ, và căng thẳng gây ra các vấn đề đáng kể trong các mối quan hệ của bạn, ở cơ quan hoặc trường học. Các vấn đề về công việc, đi học xa, bệnh tật, cái chết của một thành viên thân thiết trong gia đình hoặc bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống đều có thể gây ra căng thẳng. Hầu hết thời gian, mọi người thích nghi với những thay đổi như vậy trong vòng vài tháng. Nhưng nếu bạn bị rối loạn điều chỉnh, bạn tiếp tục có những phản ứng về cảm xúc hoặc hành vi có thể góp phần gây ra cảm giác lo lắng hoặc trầm cảm.

Theo tổ chức này, căng thẳng là yếu tố chính đằng sau chứng rối loạn này và là một chẩn đoán chung cho cả nam và nữ.

Nguồn: Twitter chính thứcTrang web Phòng khám Mayo
Bản quyền © 2020 NIPPON COLUMBIA CO., LTD, © 2020 AONI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *