One Piece Film Red: Luffy và Uta nổi bật trên trang bìa của Weekly Shonen Jump

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha giới thiệu Monkey D. Luffy và Uta từ One Piece Film Red trên trang bìa của số mới nhất, được phát hành vào thứ Hai. Trang bìa tiết lộ rằng bộ phim đã thu về hơn 17,5 tỷ yên (119 triệu đô la) và đây là bộ phim thành công nhất trong năm nay. Vấn đề cũng biên soạn chương thứ 1065 của Eiichiro Oda Một miếng với một trang hai màu trải rộng ở chỗ ăn xin.

One Piece Film Red là bộ phim mới nhất của series. Công chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại Nhật Bản. Bộ phim có thành tích tốt nhất trong loạt phim cho đến nay.

Các tính năng của Weekly Shonen Jump # 29 One Piece Film RedLuffy và Uta của

Trang Twitter chính thức của Một miếng sê-ri đã đăng một video về sự lan truyền màu được thực hiện bởi tác giả manga.

Ngày mai, 11.7 (Thứ Hai), màu mở đầu của “Shonen Jump” số 49 sẽ là #ONEPIECE, và chúng tôi sẽ cung cấp video quy trình sản xuất trong thời gian sớm nhất! Lần này, các nhân vật hoạt động trong “FILM RED” đang hoạt động mạnh mẽ! Hãy chờ đợi để được nhảy vào bức vẽ hoàn chỉnh 🔥 * Odacchi đã hoàn thành bức vẽ tương tự bằng giấy và bút sau khi thêm kỹ thuật số xung quanh. # Váy của tuần này https://t.co/7nN2PEi09s

Uta là một nhân vật gốc của bộ phim và là một ca sĩ trong Một miếng thế giới. Kaori Nazuka (Chelsea ở Akame ga Kill! và Eureka trong Eureka Seven) lồng tiếng cho nhân vật, trong khi ca sĩ Ado phụ trách giọng hát của cô ấy trong phim. Một màn trình diễn trực tiếp của nhân vật thực hiện One Piece Film RedBài hát chủ đề của “New Genesis” được tổ chức để kỷ niệm cột mốc 500 triệu bản sao lưu hành của bộ truyện tranh, và nó diễn ra vào trước ngày phát hành tập thứ 104, ngày 4 tháng 10.

Cũng đọc:
One Piece Film Red: Uta Live-Show New Genesis tại Sân vận động Quốc gia
Đánh giá: One Piece Film Red – Một cuộc phiêu lưu thú vị khác với băng Mũ Rơm

Crunchyroll mô tả cốt truyện của phim là:
Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới với giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.
Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Nguồn: Twitter chính thức (Weekly Shonen Jump), Twitter chính thức (Một miếng)
© Shueisha © Eiichiro Oda / Shueisha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *