Overwatch 2 vừa chính thức ra mắt đã bị DDoS ngay lập tức

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Sáng nay, chủ tịch Blizzard Entertainment, Mike Ybarra, đã đưa ra thông báo về lỗi không vào được Overwatch 2 của nhiều game thủ.

Overwatch 2 vừa chính thức mở cửa miễn phí, chào đón một lượng lớn game thủ, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn vào được game. Với những game nhiều người chơi, ngày đầu tiên mở cửa luôn là một thử thách khó khăn đối với game thủ khi trải nghiệm game. Nhưng vơi Overwatch 2, Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi nhiều người gặp phải một lỗi khá lạ có tên “0 Players Ahead”, đồng thời phải xếp hàng chờ khá dài nếu muốn hy vọng được tham gia trò chơi.

Overwatch 2 vừa chính thức ra mắt đã bị DDoS ngay lập tức
Không ai ngoài không thể vào trò chơi

Xem thêm: Overwatch 2 công bố một hệ thống mới để hạn chế độc hại trong cộng đồng

Và sáng nay, chủ tịch Blizzard Entertainment Ông Mike Ybarra cho biết, sự cố đăng nhập mà game thủ gặp phải là do bị tấn công DDoS. Hệ thống máy chủ ở Châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất và dường như nó đã lan rộng ra tất cả các vùng lãnh thổ khác. Ybarra đã đăng lời xin lỗi và đảm bảo với các game thủ rằng Blizzard đang làm việc để khắc phục tình hình. Bên cạnh lỗi đăng nhập, còn vô số lỗi báo cáo khác như mất skin với những game thủ đã gộp tài khoản Overwatch 2 và Battlenet.

Overwatch 2 vừa chính thức ra mắt đã bị DDoS 2 ăn đứt ngay lập tức

Một số game thủ PC có thể thoải mái lựa chọn máy chủ đã quyết định chuyển sang máy chủ châu Á, chấp nhận tình trạng quá tải ở các máy chủ này với ping cao để có thể vào game. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công khá thấp. Hiện tại không có thông tin về người chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công DDoS này, có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. Nhiều khả năng kẻ tấn công chỉ muốn phá hỏng cuộc vui ngày đầu tiên của nhiều game thủ. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng quá nhiều đến sở thích của người chơi.

Overwatch 2 vừa chính thức được phát hành đã bị DDoS 3 ăn hành ngay lập tức

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 bức xúc vì dòng skin mới chỉ có thời hạn xuất hiện

Hiện tại, có khoảng 400.000 người đang xem những người sáng tạo nội dung chơi Overwatch 2 trên Twitch, và tất nhiên cũng đang gặp phải tình trạng tương tự. Hầu hết người xem có lẽ muốn có được làn da Nó ở đó Cho hầu hết. Tuy nhiên, máy chủ bị ảnh hưởng DDoS khiến nhiều người không thể truy cập vào game, lượng người xem bị giảm sút. Mặc dù hầu hết các game thủ đã quen với việc máy chủ gặp sự cố vào ngày đầu tiên trò chơi ra mắt, nhưng một cuộc tấn công DDoS có mục tiêu lại khác và giờ đây, nhà phát hành sẽ xử lý nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *