Ra mắt 2 vật phẩm Dịch chuyển mới ‘vay mượn ý tưởng’ từ Dota 2

Rate this post

Hai trang bị Dịch Chuyển này hứa hẹn sẽ cập bến máy chủ chính thức của LoL trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 cùng với nhiều thay đổi mới khác.

Đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, phép bổ trợ Dịch Chuyển vốn đã là một thứ vô cùng quen thuộc với cả game thủ tự do và chuyên nghiệp. Lý do là bởi ngoài khả năng hồi lane nhanh, nó còn giúp người chơi có mặt đúng lúc, đúng lúc để tham gia combat kịp thời cùng đồng đội.

Trong những mùa giải gần đây, Riot Games cũng đã nhiều lần cân bằng sức mạnh của Dịch Chuyển theo nhiều cách khác nhau. Nhưng có lẽ đã “chán cân” phép bổ trợ này nên mới đây Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện thêm 2 vật phẩm mới (chưa có trên máy chủ PBE) đều sở hữu kích hoạt Dịch Chuyển.

Biểu tượng của Khởi động dịch chuyển được lấy từ Khởi động trọng lực (chế độ chơi Ngôi sao bóng tối của Liên minh huyền thoại cũ).

Đầu tiên là trang bị Boots of Teleportation (tạm dịch: Bốt dịch chuyển). Theo mô tả trang bị, Khởi Động Dịch Chuyển cung cấp 250 máu và 45 tốc độ di chuyển cho chủ nhân. Ngoài ra, kích hoạt vật phẩm này trong 4 giây sẽ giúp người chơi Dịch chuyển đến một vị trí gần các tòa nhà, phường, lính hoặc tướng đồng minh.

Giày Dịch Chuyển có công thức xây dựng như sau: Giày + Ruby + 500 vàng (tiền phù hợp).

Có lẽ đây không phải là phiên bản cuối cùng của Khởi Động Dịch Chuyển khi hạ cánh xuống Summoner’s Rift nhưng sẽ trải qua một vài chỉnh sửa trên PBE. Nhưng hầu hết các game thủ đều tin rằng món đồ này sẽ thay đổi hoàn toàn meta trong Liên Minh Huyền Thoại.

Boot of Travel là một vật phẩm khá phổ biến trong Dota 2.

Boot of Travel là một vật phẩm khá phổ biến trong Dota 2.

Mặt khác, cũng có nhiều game thủ nhận ra sự giống nhau với một vật phẩm trong Dota 2 – Boot of Travel (hay còn được nhiều game thủ gọi là “Giày Tele”). Điểm chung của 2 trang bị này rất dễ nhận thấy: Đều là giày và đều mang lại cho chủ nhân khả năng di chuyển. Chính vì vậy, nhiều game thủ cho rằng Riot Games đã “mượn ý tưởng” từ Dota 2 để cho ra mắt Chiếc giày dịch chuyển.

Tiếp theo là trang bị Sword in the Stone (tạm dịch: Thanh kiếm trong đá). Theo mô tả vật phẩm, Sword in Stone cung cấp 55 sát thương vật lý, 35 giáp, 35 kháng phép và 15 thời gian hồi chiêu.

Sword in Stone có công thức chế tạo như sau: BF Sword + Legion Shield + X gold (tiền phù hợp).

Lưu ý: Hiện tại, Legion Shield đang được điều chỉnh giá (từ 1400 xuống 1200) cùng nhiều vật phẩm mới khác nên vẫn chưa rõ giá của vật phẩm này.

Giống như Teleport Boot, Sword in the Stone cũng có kích hoạt cho phép người sở hữu dịch chuyển đến một vị trí xa một cách dễ dàng. Nhưng khác ở chỗ, kích hoạt Tiếng Gọi Định Mệnh chỉ có thể Dịch chuyển lên một tướng đồng minh, đồng thời mang lại cho đồng minh một lá chắn tương đương 100 (+ 250% tổng sát thương vật thể). logic) trong 4 giây. Thời gian hồi của kích hoạt là 240 giây.

Về cơ bản, cộng đồng game thủ có thể coi đây là một phiên bản “mini” của Nhất Thống (chiêu cuối của Shen).

Kiếm trong Đá có cùng kích hoạt với chiêu cuối của Shen.

Kiếm trong Đá có cùng kích hoạt với chiêu cuối của Shen.

Đặc biệt, cả hai vật phẩm trên đều có pass khác nhau (không kích hoạt trùng lặp) nên người chơi có thể có tối đa “3 phép dịch chuyển” từ phép triệu hồi, Bốt dịch chuyển và Thanh. Kiếm trong đá.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Những hình ảnh đầu tiên về Thần Thú trong khu vực Rừng Tiền Mùa Giải 2023 xuất hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.