Resident Evil: Ngôi làng góc nhìn thứ ba vẫn sẽ giấu mặt Ethan – Tin Game

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Để đảm bảo rằng người chơi có thể hoàn toàn hòa mình vào Ethan, Capcom đã quyết định giấu mặt anh ta, ngay cả trong chế độ góc nhìn thứ ba.

Vào ngày 28 tháng 10, chế độ góc nhìn thứ ba sẽ được phát hành cho các game thủ hiện có Resident Evil Village: Gold Edition. Đây là chế độ được rất nhiều người hâm mộ lâu năm chờ đợi và hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chơi tương tự Resident Evil Remake 2Làm lại 3.

Tuy nhiên, mặc dù góc nhìn của người thứ ba sẽ được đưa vào Resident Evil: VillageCapcom đã xác nhận rằng khuôn mặt của Ethan sẽ tiếp tục được giấu đi, cho dù người chơi có cố gắng thế nào đi chăng nữa.

😉

Đăng bởi Vietgame Asia Video trên

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Masao Kawada cho biết đã có một số nỗ lực để thực hiện “Ethan không thể nhìn thấy khuôn mặt“, Với mục tiêu nhấn mạnh rằng Ethan đại diện cho bản ngã của cầu thủ.

Đạo diễn Kento Kinoshita cho biết thêm, trong trường hợp người chơi đối diện với máy quay, máy quay sẽ thay đổi góc quay để chỉ có thể nhìn thấy lưng của nhân vật ..

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với IGN, nhà sản xuất Masachika Kawata nói rằng việc thực hiện ngôi thứ ba trong Làng Resident Evil Nó cần rất nhiều nỗ lực, gần như ngang bằng với việc làm một trò chơi hoàn toàn mới.

Công ty trò chơi muốn làm cho chế độ này tốt hơn, nếu không muốn nói là tốt hơn Resident Evil Remake 2Làm lại 3. Phần lớn công việc dường như tập trung vào việc nhấn mạnh các chuyển động của Ethan, chẳng hạn như cử động khi cúi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *