Revenger tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật mới cho Soji

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Trailer PV nhân vật mới có nhân vật Soji (lồng tiếng bởi Shouta Hayama) đã được phát hành cho sắp tới kẻ báo thù phim hoạt hình hành động. Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023, vẫn chưa có hãng phim hoạt hình hay nhân viên sản xuất nào công bố.

Đoạn trailer dài 20 giây giới thiệu tính cách của nhân vật và tương tác với Nio.

Nhiều đoạn giới thiệu PV nhân vật đã được phát hành cho dàn diễn viên chính của kẻ báo thù trong những tuần gần đây. Một số trong số đó bao gồm các đoạn giới thiệu cho Raizo Kurima, Yuen Usui, Teppa Murakami, và gần đây nhất, Nio ái nam ái nữ.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Jun Kasama trong vai Raizo Kurima, Umehara Yuuichirou trong vai Yuen Usui, Shunsuke Takeuchi trong vai Teppa Murakami, và Hisako Kanemoto như Nio.

Nitroplus và Shouchiku lần đầu tiên công bố sản xuất bộ truyện vào tháng 9 vừa qua.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime vào tháng 1 tới như một phần của chương trình mô phỏng anime mùa đông. Nó mô tả câu chuyện như sau:

Khi sát thủ bậc thầy Usui Yuen điều tra một loạt vụ ám sát nhằm vào đại gia tộc samurai, Satsuma, anh chạm trán với Kurima Raizo, thành viên và là người sống sót sau một trong những vụ tấn công. Cùng nhau, họ khám phá ra bản chất thực sự của những vụ giết người này còn lớn hơn cả những tài nguyên bị đánh cắp. Khi họ đến gần hơn với sự thật, liệu họ có sống sót để trả thù chính xác?


Nguồn: Twitter chính thức của Revenger

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *