Riot Mortdog cho rằng Dragon Warrior Nunu không mạnh

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Đạo diễn game DTCL khiến cộng đồng phẫn nộ và bất bình khi cho rằng người chơi không thể hạ gục được Nunu Dragon Warrior vì …. chơi xấu.

Những ngày gần đây, cộng đồng Đấu trường sự thật không thể không chú ý đến đội hình Chiến binh rồng Nunu, khi hầu hết các game thủ cho rằng nó quá mạnh. Nguyên nhân được giải thích là do bản thân Nunu sở hữu lượng máu lớn nên hầu như không thể bị hạ gục nhanh chóng và khiến những ai đối đầu với đội hình này khó chịu.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết cập nhật 12.18 – Nerf meta Nunu nặng và buff Rồng và tộc yếu

Cũng vì lý do này mà trong bản cập nhật 12.8, bản thân mảnh ghép Ni cô chiến binh rồng tên có ổn không Trò chơi bạo loạn “chăm lo”. Cụ thể hơn Ni cô sẽ giảm sát thương hút máu được nâng cao, đồng thời cũng sẽ giảm lượng máu và sát thương kỹ năng cơ bản cộng thêm. Điều này sẽ làm cho đội Chiến binh rồng Nunu trở nên yếu hơn nhiều so với phiên bản 12.7 trước đó.

DTCL: Riot Mortdog cho rằng Dragon Warrior Nunu không mạnh

Tuy nhiên, trong một luồng gần đây của Riot Mortdog, anh khẳng định Nunu Dragon Warrior không hề mạnh mẽ hay khó trị như những gì game thủ phàn nàn. Giám đốc DTCL Anh cũng chia sẻ rằng có rất nhiều game thủ phàn nàn với anh về vấn đề này, nhưng theo anh, game thủ thua Nunu Dragon Warrior là do họ xây dựng đội hình quá tệ.

Xem thêm: DTCL Season 7: Hướng dẫn Top đội hình Rồng Sấm mạnh nhất phiên bản 12.18 Xếp hạng Kim Cương

Nội dung mà Riot Mortdog chia sẻ trên stream của mình như sau:

“Rất nhiều người đã gửi ảnh cho tôi và than vãn tại sao Dragon Warrior Nunu lại mạnh như vậy … Nhưng khi tôi nhìn vào đội hình của họ, toàn là tướng 3 sao vàng 2 sao, phối đồ sai, chọn lõi quá tệ. Bạn nên làm vậy luôn thua bất kỳ đội nào. “

DTCL: Riot Mortdog cho rằng Dragon Warrior Nunu không mạnh

Tất nhiên, ý kiến ​​này của Mortdog vẫn vấp phải rất nhiều ý kiến ​​trái chiều từ phía game thủ, bởi có rất nhiều người đã xây dựng nên những biệt đội tưởng chừng như bất khả chiến bại, nhưng hễ gặp Nunu là họ lại “tắt điện”, từ đó mà thua thiệt. vị trí Top 1 một cách không thể tha thứ. Thậm chí, có nhiều game thủ còn khẳng định rằng chỉ vì Mortdog “lười” chỉnh sửa tướng nên mới nói những lời như vậy để hạ thấp trình độ của kẻ thua cuộc đầu tiên. Chiến binh rồng Nunu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *