Siêu độc – lạ

Rate this post

Siêu phẩm độc - lạ - lạ Thành Chủ Tam Quốc chính thức ra mắt, chơi lớn tặng Iphone 14 pro max cực khủng - Ảnh 1.

Thành Chúa Tam Quốc đã “hot” nay còn “hot” hơn với sự kiện “Đua Top Lực Chiến Liên Server”. Đây là sân chơi quy tụ những cao thủ hàng đầu trong thế giới Tam Quốc – cùng nhau vượt lên đỉnh cao, rinh về chiếc iPhone 14 Pro Max 128G hot nhất năm 2022 cùng rất nhiều phần quà ingame cực chất như: Lệnh triệu tập tướng đỏ, Rương thần đỏ. , Rương Đỏ… Được biết, sự kiện Đua Top Sức Mạnh Liên Server sẽ kéo dài trong 14 ngày, từ 20/09 – 03/10/2022, 10 người có sức mạnh. Trận chiến cao nhất giữa các máy chủ sẽ nhận được những phần thưởng giá trị cả trong và ngoài game.

Siêu phẩm độc - lạ - Công Thành Tam Quốc đã chính thức ra mắt, chơi lớn tặng Iphone 14 pro max cực khủng - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa biết, City Lord of the Three Kingdoms – game quốc chiến vui nhộn, PK thời gian thực (real time PK) lấy đề tài Tam Quốc nổi tiếng của Trung Quốc. Người chơi sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các danh tướng như Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng… một cách “lạ” chưa từng có.

Siêu phẩm độc - lạ - City Lord of the Three Kingdoms chính thức ra mắt, chơi lớn và tặng Iphone 14 pro max cực khủng - Ảnh 3.

Gameplay của City Lord of the Three Kingdoms là sự kết hợp hài hòa của cả 3 yếu tố SLG, AFK và CARD. Người chơi sẽ trở thành một chủ sở hữu thành phố thực sự, nắm giữ đất đai, lãnh thổ và sức mạnh quân sự. Hệ thống quân sự chuyên sâu với nhiều chức năng cho phép bạn lựa chọn tăng tốc, chiến đấu với đối thủ trong mọi tình huống để bảo vệ vị trí ngai vàng của mình và thu phục khu quân sự của kẻ gian.

Siêu phẩm độc - dị - lạ Công Thành Tam Quốc đã chính thức ra mắt, chơi lớn và tặng Iphone 14 pro max cực khủng - Ảnh 4.

Tất nhiên, không phải game chiến thuật Tam Quốc nào cũng có thể khai thác hết các khía cạnh của hệ thống Tướng. Đặc biệt là với các trò chơi AFK rảnh tay hoàn toàn giải trí hiện nay. Vậy mà City Lord of the Three Kingdoms – game đấu thẻ tướng kết hợp treo tay đã đầy đủ, thậm chí còn có sự đột phá mới sẽ khiến người chơi thích thú hơn bao giờ hết.

Siêu phẩm độc - lạ - Thành Phố Tam Quốc chính thức ra mắt, chơi lớn tặng Iphone 14 pro max cực khủng - Ảnh 5.

Đừng chỉ nhìn vào đồ họa có phần hài hước và vui nhộn của Công Thành Tam Quốc mà bị đánh lừa, không thua kém bất kỳ game cùng thể loại nào, tựa game này sở hữu bộ sưu tập đồ sộ gồm 383 vị tướng. để người chơi chiêu mộ và biến hóa đội hình gồm 9 vị tướng ra trận.

Siêu phẩm độc - lạ - Thành Phố Tam Quốc chính thức ra mắt, chơi lớn tặng Iphone 14 pro max cực khủng - Ảnh 6.

Điểm đặc biệt duy nhất ở Công Thành Tam Quốc chính là nghề nghiệp Tướng Quân, với 31 nghề nghiệp khác nhau, được chia thành 4 hệ: Hệ Vật lý, Hệ pháp thuật, Hệ thống Doanh nghiệp và Hệ thống Quân đoàn. Lần đầu tiên, người chơi có thể tự do phát triển nghề nghiệp, thậm chí thay đổi nghề Tướng tùy theo ý thích và tính toán của bản thân, ví dụ như Thợ săn có thể biến thành Thủ thư, có thể biến thành Du hiệp hoặc cũng có thể trở thành Thương nhân.

Siêu phẩm độc - lạ - Thành Chủ Tam Quốc chính thức ra mắt, chơi lớn tặng Iphone 14 pro max cực khủng - Ảnh 7.

Hãy nhanh tay tải game và săn những giftcode cực giá trị, chính thức tham gia vào thế giới Tam Quốc vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính trong Tam Quốc Chí Thành.

NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuocGzone

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/hoithanhchu

Link tải game: https://tctq.onelink.me/nS5T/PR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *