Spy x Family’s Anya và Loid Forger nổi bật trên trang bìa Tạp chí thời trang Nhật Bản An An

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Bộ phim thứ hai hiện đang phát sóng của Spy x Family anime đã thông báo vào thứ Năm rằng Anya và Loid Forgers của anime sẽ được xuất hiện trên trang bìa của ấn bản đặc biệt tiếp theo của tạp chí thời trang nữ hàng tuần Magazine House một an. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11. Trong ấn bản đặc biệt của số mới nhất được phát hành vào thứ Tư, tạp chí đã giới thiệu Chainsaw Man Aki Hayakawa của anime trên bìa.

Số sắp tới bao gồm một cuộc nói chuyện giữa các diễn viên, Takuya Eguchi (Loid), Saori Hayami (Yor) và Atsumi Tanezaki (Anya), một cuộc phỏng vấn với đạo diễn âm thanh Shoji Hata, và những thông điệp đặc biệt từ các ca sĩ bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc , BUMP OF CHICKEN (“SOUVENIR”) và yama (“Shikisai”) tương ứng.

Các hình minh họa mới được vẽ cho thấy Anya đang ngủ say trong bộ pyjama với chiếc mũ ngủ bên cạnh chú chó của cô, Bond. Hình minh họa có tiêu đề “Năm phút trước ngày G’morbingh của cô ấy.” Loid có vẻ ngoài nghiêm túc đang tô trang bìa sau bằng một hình minh họa có tiêu đề “Nhiệm vụ đã hoàn thành”

Cũng đọc:
Aki Hayakawa Nổi bật trên trang bìa Tạp chí thời trang Nhật Bản An An
Diễn viên lồng tiếng của Yuri Briar đã chọn cảnh hay nhất của anh ấy trong Spy x Family Tập 18: “I Found Him So Easy”

Anime hợp tác giữa WIT STUDIO và CloverWorks Spy x Family dựa trên manga cùng tên Shonen Jump + của Tatsuya Endo bắt đầu vào tháng 4 và kết thúc buổi chiếu đầu tiên vào ngày 25 tháng 6 tại Nhật Bản với tập thứ 12. Phiên tòa thứ hai bắt đầu được phát sóng vào ngày 1 tháng 10, và manga đã vượt qua con số 26,5 triệu bản lưu hành với tập thứ 10 được phát hành vào ngày 4 tháng 10.

Nguồn: Twitter chính thức
© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project © MAGAZINE HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *