Studio Ghibli giới thiệu dự án mới với Lucasfilm

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Ghibli Studio đã đăng một đoạn video ngắn, khó hiểu trên tài khoản Twitter chính thức của mình với phần giới thiệu logo hoạt hình với biểu tượng của Lucasfilm. Ghibli không đưa ra thông tin chi tiết nào khác về sự hợp tác này, nhưng gợi ý rằng có điều gì đó đang được thực hiện giữa cả hai công ty.

Lucasfilm gần đây đã tham gia sản xuất Chiến tranh giữa các vì sao: Visionstrong đó có một số đoạn ngắn hoạt hình từ Kích hoạt, Rạp chiếu phim Citrus, Kamikaze Douga, Khoa học SARU, IG sản xuấtGeno Studio. Loạt tuyển tập sẽ phát hành phần tiếp theo “Tập hai” sắp tới vào mùa xuân năm 2023.

Lucasfilm, thuộc sở hữu của Walt Disney Studios, nổi tiếng nhất với việc sản xuất loạt phim dài tập Chiến tranh giữa các vì sao và Indiana Jones. Nó được thành lập bởi người sáng tạo Chiến tranh giữa các vì sao George Lucas vào năm 1971.

Studio Ghibli, đã có một số phim được lồng tiếng lại sang tiếng Anh và do Disney phát hành, hiện đang phát hành phim của mình trên video gia đình thông qua GKIDS ở Bắc Mỹ. Nhà phân phối cũng thường xuyên chiếu phim ở rạp mỗi năm.

HBO Max đã chọn quyền phát trực tuyến cho các bộ phim của Studio Ghibli tại Mỹ vào năm 2020. Netflix, hợp tác với Wild Bunch International, cũng phát trực tuyến các bộ phim của Studio Ghibli trên toàn thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ và Nhật Bản cùng năm đó.


Nguồn: Twitter chính thức của Studio Ghibli

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *