Suzume kiếm được 4,15 tỷ Yên, vẫn đứng đầu bảng xếp hạng cuối tuần của Nhật Bản

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Makoto Shinkaibộ phim mới nhất của suzume đã kiếm được hơn 4,154 tỷ yên (~ 29,23 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản, Kogyo Tsushin đưa tin.

Bộ phim đã kiếm được 1,147 tỷ yên (~8,07 triệu đô la Mỹ) trong tuần thứ hai (19 đến 20 tháng 11), giành vị trí đầu bảng xếp hạng cuối tuần lần thứ hai liên tiếp trong quá trình này. Kogyo Tsushin báo cáo rằng 829.000 khán giả đổ xô đi xem bộ phim phiêu lưu siêu nhiên này trong hai ngày đó, trong khi tổng số khán giả đến nay là hơn 2,99 triệu.

Ở những nơi khác trên bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần, bộ phim rất thành công Phim One Piece Đỏ giảm nhẹ từ vị trí thứ ba xuống thứ tư, trong khi Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night vẫn ở vị trí thứ sáu. Phim One Piece Đỏ cho đến nay đã kiếm được tổng cộng 18,39 tỷ yên (~ 129 triệu đô la Mỹ).

©2022 Ủy ban sản xuất “Suzume’s Door Locker”

suzume được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và sẽ được phát hành trên toàn thế giới (không phải châu Á) vào đầu năm 2023. Crunchyroll mô tả nó như sau:

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với tay nắm lấy… Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

Shinkai đã đạo diễn, viết kịch bản và dựng phim. Các nhân viên khác bao gồm Masayoshi Tanaka (Thời tiết với bạnTên của bạn đồng thiết kế nhân vật, Bầu trời xanh của cô ấy) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya (Hương vị tuổi trẻTình yêu ở Thượng Hải” thiết kế nhân vật, Tên của bạn) với tư cách là đạo diễn hoạt hình, Takumi tanji (Tên của bạn đồng giám đốc nghệ thuật, Những đứa trẻ đuổi theo tiếng nói đã mất) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và RADWIMPS (Tên của bạn, Thời tiết với bạn) và Kazuma Jinnouchi (người khổng lồ Ghost In The Shell SAC_2045 đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc. Phim sóng CoMix là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Nanoka Hara trong vai Suzume Iwato, Hokuto Matsumura như Sota, Eri Fukatsu vai Tamaki Iwato, Shouta Sometani trong vai Minoru Okabe, Sairi Ito vai Rumi Ninomiya, Kotone Hanase trong vai Chika Amabe, Kana Hanazawa trong vai Tsubame Iwato, và Hakuo Matsumoto với tư cách là ông nội của Sota.


Nguồn: Kogyo Tsushin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *