Take me to your heart, ai còn nhớ những giai điệu bất hủ một thời

Rate this post

Được ra đời vào năm 2004, đến nay sau tròn 15 năm, những giai điệu của Take me to your heart vẫn chiếm được cảm tình của hàng triệu những khán giả trên khắp thế giới. Bản tình ca đầy cảm xúc này xứng đáng là bản tình ca tỏ tình lãng mạn nhất mọi thời đại. Ca khúc đã đưa ban nhạc Đan Mạch Michael Learns To Rock bỗng chốc nổi tiếng đến với khán giả ở mọi Châu Lục khác nhau.

Michael Learns To Rock, ban nhạc Đan Mạch thần tượng của khán giả Châu Á

Một trong những điểm đặc biệt của Michael Learns To Rock đó là mặc dù đây là một ban nhạc Đan Mạch, họ lại rất được ưa chuộng ở các nước Châu Á. Michael Learns To Rock là ban nhạc gồm 3 thành viên là ca sĩ chính Jascha Richter, tay trống Kåre Wansche và nghệ sĩ guitar Mikkel Lentz. Ban nhạc được thành lập vào năm 1988 và bắt đầu thu hút công chúng kể từ sau khi chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc của thành phố. Cái tên Michael Learns To Rock khá độc đáo và ít ai biết rằng nó được đặt theo tên của Michael Jackson, thần tượng của các thành viên ban nhạc.

Kể từ sau khi chiến thắng cuộc thi âm nhạc của thành phố, ban nhạc bắt đầu gặt hái được nhiều thành công khi cho ra mắt hàng loạt các album có chất lượng, được nhiều người đón nhận. Album Colours được ra đời vào năm 1993 đạt con số kỷ lục khi tiêu thụ được 1 triệu bản, tạo điều kiện cho ban nhạc có chuyến lưu diễn đầu tiên tại Châu Á với 25 buổi biểu diễn khác nhau. Album tiếp theo “Plain to love” ra đời năm 1996 càng thành công hơn nữa khi đạt tới con số 3,4 triệu bản bán ra. Michael Learns To Rock vinh dự góp mặt trong lễ kỷ niệm Hồng Kong quay trở về với Trung Quốc.

Năm 2004, họ tiếp tục gây tiếng vang chủ yếu tại thị trường Châu Á với bài hát Take me to your heart, album gồm 12 ca khúc về chủ đề tình yêu thu hút hàng triệu khán giả trẻ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Michael Learns To Rock đã đạt vô số những giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến đĩa bạch kim dành cho album Blue Night ra đời năm 2000.

Take me to your heart, giai điệu cảm xúc được hàng triệu khán giả yêu mến

Take me to your heart chính là một trong những ca khúc thành công nhất của Michael Learns To Rock. Ca khúc Take me to your heart mp3 được sáng tác phần lời dựa trên nền nhạc của ca khúc tiếng Trung nổi tiếng Goodbye Kiss của Jacky Cheung. Chính vì sự nổi tiếng của Goodbye Kiss trước đó mà khi Take me to your heart ra đời đã nhanh chóng được các khán giả Châu Á đón nhận nồng nhiệt. Khán giả các nước như Trung QUốc, Thái Lan và cả Việt Nam đều vô cùng quen thuộc với ca khúc này.

Michael Learns To Heart đã được mời đến thể hiện ca khúc này cùng ca sĩ Hu Yanbin tại Trung Quốc. Họ cũng đồng thời có dịp được đứng trên sân khấu cùng ca sĩ Shin Hye-sung của nhóm nhạc Shinhwa Hàn Quốc. Xuyên suốt phần lời của bản nhạc Take me to your heart là những ý nghĩa tuyệt vời của tình yêu thôi thúc người ta hãy luôn đi theo tiếng gọi của con tim, luôn yêu và thể hiện tình yêu ấy một cách nồng nhiệt nhất.

=> Nghe ca khúc Take me to your heart của Michael Learns To Rock tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.