Tesla đang thử nghiệm tích hợp với Steam, quyết định mở rộng thư viện trò chơi trên ô tô điện của mình

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Ngoài cải tiến kỹ thuật cho các sản phẩm xe điện, một trong những trọng tâm của Tesla là tích hợp trò chơi điện tử và giải trí vào hệ thống của mình. Thậm chí, vào đầu năm nay, Tesla đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ tích hợp thư viện game khổng lồ của Steam. Điều này có nghĩa là kho tàng trò chơi xe hơi của Tesla sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, cho đến nay mọi thứ vẫn ở mức thử nghiệm.

Tesla đã thử nghiệm tích hợp với Steam, quyết định mở rộng thư viện trò chơi trên xe điện của mình - Ảnh 1.

Tesla đã chuẩn bị giới thiệu tích hợp Steam trên hệ thống giải trí của mình từ đầu năm

Cụ thể, ngay từ tháng 7, Elon Musk đã thông báo rằng sắp tới Tesla sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm (demo) tích hợp game trên Steam. Một số hình ảnh cũng đã xuất hiện và thậm chí, Elon Musk còn ám chỉ rằng sẽ có thông tin mới vào tháng 8 tới. Tuy nhiên, cho đến nay, mọi thứ vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển rõ ràng. Trả lời bình luận của một game thủ trên Twitter hồi đầu tuần, chính Elon Musk cũng thừa nhận rằng ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tesla đã thử nghiệm tích hợp với Steam, quyết định mở rộng thư viện trò chơi trên xe điện của mình - Ảnh 2.

Ban đầu, ứng dụng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8, nhưng đến nay, Elon Musk thừa nhận nó vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

Vị tỷ phú này cũng không chia sẻ gì về ngày Tesla sẽ chính thức tích hợp với Steam. Theo nhiều người, đây là câu chuyện sớm muộn, khi rõ ràng với kho game khổng lồ của mình, Steam sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng của Tesla và giúp công ty giải quyết vô số khó khăn. trong việc xây dựng dữ liệu trò chơi của họ, thay vì phải đi tìm các tựa game riêng lẻ như hiện nay.

Ngoài ra, nhiều người kỳ vọng rằng việc Tesla tích hợp với Steam sẽ được Elon Musk giới thiệu vào ngày 30/9 – Tesla AI Day – nơi công ty thường xuyên giới thiệu các sản phẩm mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *