THE MARGINAL SERVICE Bộ anime gốc ra mắt vào năm 2023, tiết lộ hình ảnh quảng cáo xem trước video, đoạn giới thiệu PV, nhân viên và dàn diễn viên lồng tiếng

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Trò chơi điện tử đã thông báo về việc sản xuất một bộ anime gốc mới có tên là DỊCH VỤ MARGINAL. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 và đã phát hành đoạn giới thiệu hình ảnh và PV mới với các nhân vật chính của nó. Chưa có bản tóm tắt chính thức nào được cung cấp.

Đội ngũ sản xuất của bộ anime cũng đã công bố các diễn viên lồng tiếng chính của mình, tất cả đều đã được chọn vào các vai chưa được tiết lộ. Chúng bao gồm Kouki Uchiyama, Hiro Shimono, Tomokazu Sugita, Yuuichi Nakamura, Kaori Nazuka, Shinichirou Miki, Mamoru MiyanoToshiyuki Morikawa.

Trong khi đó, các nhân viên sản xuất cho DỊCH VỤ MARGINAL sẽ bao gồm Masayuki Sakoi (Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng) với tư cách là giám đốc, Kenta Ihara (Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng) với tư cách là người viết kịch bản, và Yoshio Kozakai (Lực lượng cứu hỏa trưởng đạo diễn hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Studio 3Hz phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

© DỰ ÁN DỊCH VỤ MARGINAL

Cygames gần đây đã tham gia sản xuất một số bộ anime nổi tiếng như đang phát sóng Akiba Maid War, Uma Musume Pretty Derby, Zombie Land SagaPrincess Connect! Re: Lặn trong số những người khác. Công ty đã hợp tác với Công trình PAAvex Pictures, và nhiều đối tác khác.


Nguồn: Twitter chính thức của THE MARGINAL SERVICE, Trang web Anime chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *