The Tale of the Outcasts nhận Trailer thứ 2, bắt đầu từ ngày 8 tháng 1

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ anime chuyển thể đã nhận được đoạn giới thiệu thứ hai, tiết lộ ngày công chiếu tại Nhật Bản là ngày 8 tháng 1. Đoạn giới thiệu xem trước chủ đề mở đầu “Ashita no Katachi” của Ayana Taketatsu và chủ đề kết thúc “Rewrite” bởi hakubi.

Thông tin diễn viên bổ sung cũng giảm. Yuuki Ono đang lồng tiếng cho Luther, trong khi Shunsuke TakeuchiYoshitsugu Matsuoka lần lượt lồng tiếng cho Dandelion và Sitri.

Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ dựa trên manga của Makoto Hoshino, phát hành từ năm 2019 đến năm 2021 với tám tập tankoubon. Bộ truyện tranh do Shogakukan xuất bản đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Sunday và được xuất bản dưới nhãn Shonen Sunday Comics.

Seven Seas Entertainment mô tả manga như sau:

Đây là câu chuyện về Wisteria, một cô gái mồ côi bị lạc trong bóng tối, và Marbas, một sinh vật bất tử chia sẻ nỗi cô đơn của cô. Những người bạn đồng hành không ngờ gặp nhau trong một đêm yên tĩnh, không có gì nổi bật, và họ cùng nhau lên đường tìm kiếm ánh sáng. Điều bắt đầu như một cuộc gặp gỡ tình cờ ở rìa Đế quốc Anh cuối thế kỷ 19 nhanh chóng trở thành một hành trình chính thức để tìm kiếm vị trí của họ trên thế giới.

Yasutaka Yamamoto (quý tộc, Người phục vụ × Dịch vụ) đang chỉ đạo với Kenichi Yamashita (Hensuki: Bạn có sẵn sàng yêu một tên biến thái, miễn là cô ấy dễ thương không?) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và một trong những người viết kịch bản, Mina Oosawa (Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất, Được) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, KantaSuzuki (Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Thủy Ngân đồng giám đốc hoạt hình cơ khí) với tư cách là nhà thiết kế quái vật, và Hiroaki Tsutsumi (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu) và Hashiguchi Kana (Bị mắc kẹt trong một trò chơi giả lập hẹn hò: Thế giới trò chơi Otome thật khó khăn cho Mob đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm Yasutada Katou (Gửi em, người đã yêu anh) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Aiko Yamagami (Người giúp việc tôi thuê gần đây rất đáng ngờ) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc và animocaramel’s Ayako Ootsuki với tư cách là đạo diễn hình ảnh.Sản xuất Ashi là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Ayana Taketatsu như Wisteria, Konishi Katsuyuki như Marbas, Ryouta Oosaka như Tuyết.


Nguồn: Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *