Thiên đường ảo tưởng xem trước cuộc phiêu lưu hậu tận thế trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo

Rate this post

avex Pictures đã phát hành một đoạn giới thiệu teaser cho Thiên đường ảo tưởng chuyển thể anime, cung cấp cái nhìn đầu tiên về phong cách hình ảnh và bối cảnh hậu tận thế của chương trình. Thông tin chi tiết về nhân viên cũng được tiết lộ.

Mori Hirotaka (Sword Art Online: Quy mô thông thường trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo IG sản xuất-sản xuất phim hoạt hình truyền hình với Fukami Makoto (Lưỡi kiếm bất tử) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Phòng thí nghiệm Minakata Utsushita (“Video ca nhạc Adventuring Party ~Heroes of Forest~”) với vai trò thiết kế nhân vật, Ryouta Furukawa (Vượt qua tâm lý 3 đồng hoạt hình chính) với tư cách là nhà thiết kế Triuko, Shinobu Tsuneki (Fena: Công chúa hải tặc) với tư cách là nhà thiết kế cơ khí, và Akira Takata (Moriarty người yêu nước) với tư cách là nhà thiết kế súng.

Các nhân viên khác bao gồm Yuuji Kaneko (Xếp hạng các vị vua) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Izumi Hirose (Trôi Nhà) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Kentaro Waki (Sword Art Online -AlicizationĐại chiến thế giới ngầm) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Kensuke Ushio (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Thiên đường ảo tưởng sẽ bắt đầu vào khoảng năm 2023. Nó dựa trên manga do Kodansha xuất bản bởi Masakazu Ishiguro, bắt đầu vào năm 2018 và có tám tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ vào Buổi chiều hàng tháng và được xuất bản dưới nhãn Buổi chiều KC. Nó được đặt đầu tiên trên Kono Manga ga Sugoi! Bảng xếp hạng năm 2019 (hạng nam).

Denpa Books mô tả tài liệu nguồn là:

Trong sự an toàn của những bức tường, những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường kiểu mẫu giáo bởi người máy. Trong khi cuộc sống ở đó có thể có vẻ cũ kỹ trên bề mặt, những đứa trẻ đầy tiềm năng và sự tò mò. Theo nhiều cách, nó giống như một lát cắt của thiên đường.

Thế giới bên ngoài là một địa ngục. Nó gần như hoàn toàn không có bất cứ thứ gì máy móc và hiện là nơi sinh sống của những sinh vật siêu tự nhiên kỳ quái nhưng mạnh mẽ.

Maru, với sự trợ giúp của Kiruko, đang băng qua nơi từng là Tokyo để đến thiên đường. Nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm, có lẽ thiên đường là một giấc mơ không thể thực hiện được hơn là một thực tế tiềm ẩn.


Nguồn: Kênh YouTube hình ảnh avex

Leave a Reply

Your email address will not be published.