Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki sẽ có OVA vào năm 2023

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Việc sản xuất một tập OVA cho Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki đã được công bố. OVA sẽ được phát hành tại rạp ở Nhật Bản vào mùa hè năm 2023.

Thông tin chi tiết sẽ được phát hành vào một ngày sau đó.

Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki phim hoạt hình, hoặc Nijigaku, hiện có hai mùa TV anime. Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 với 13 tập trong khi phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022 với 13 tập. Một anime ngắn chuyển thể từ Nijiyon Phần spin-off 4-koma sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 1.

Chương trình khác với anime khác trong Tình yêu sống! dự án đa phương tiện với sự góp mặt của các thần tượng solo. Đội hình ban đầu của các thần tượng Nijigasaki được công bố lần đầu tiên vào năm 2017 như một phần của Tình yêu sống! Lễ hội thần tượng học đường dự án kỷ niệm PERFECT Dream Project của trò chơi.

Crunchyroll mô tả Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki như:

Trường trung học Nijigasaki được biết đến với các môn học đa dạng và sự tự do mà họ mang lại cho học sinh. Sinh viên năm thứ hai Yu Takasaki đã bị thu hút bởi sự quyến rũ của các thần tượng học đường, vì vậy cô đã gõ cửa Câu lạc bộ thần tượng học đường cùng với bạn của mình, Ayumu Uehara. Đôi khi là bạn bè, đôi khi là đối thủ, các thành viên của câu lạc bộ này đều đóng góp những suy nghĩ và động lực của riêng họ cho nhóm.

Các nhân viên của hai mùa của chương trình bao gồm Tomoyuki Kawamura với tư cách là giám đốc, Jin Tanaka với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Takumi Yokota với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Misako Akama với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Daiki Sugiyama với tư cách là giám đốc hình ảnh, với Mebachi có uy tín với các công trình thiết kế. Bao gồm đội hình của mùa 2 Yuuya Horiuchi với tư cách là trợ lý giám đốc, Yasutoshi Kawai với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và Gou Kurosaki (Tình yêu sống! Giám sát CG Nijigasaki, Love Live! Ánh sáng mặt trời!!) với tư cách là giám đốc CG. BÌNH MINH là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yano Hinaki trong vai Yu Takasaki, Aguri Oonishi vai Ayumu Uehara, Mayu Sagara vai Kasumi Nakasu, Kaori Maeda trong vai Shizuku Osaka, Miyu Kubota trong vai Karin Asaka, Natsumi Murakami vai Ai Miyashita, Akari Kitou vai Kanata Konoe, Tomori Kusunoki trong vai Setsuna Yuki, Maria Sashide trong vai Emma Verde, Chiemi Tanaka trong vai Rina Tennnouji, Moeka Koizumi trong vai Shioriko Mifune, Shuu Uchida trong vai Mia Taylor, và Akina Houmoto trong vai Lanzhu Zhong. Gần đây đã có thông báo rằng Kusunoki sẽ rời khỏi vai Setsuna vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 vì lý do y tế.


Nguồn: @LoveLive_staff

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *