Tình yêu sống! Nijigaku Spin-off Nijiyon Bắt đầu vào ngày 6 tháng 1, Trailer được phát hành

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Các Hoạt hình Nijiyon anime ngắn, chuyển thể từ spin-off 4-koma của Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasakisẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1 năm 2023. Đoạn giới thiệu xem trước các hoạt động sắp tới của các thần tượng Nijigasaki và hình dạng chibi dễ thương của họ cũng đã được phát hành.

Các Nijiyon truyện tranh của Hito Miyako bắt đầu vào năm 2018 và tính đến nay đã có bốn “mùa”. Hai “mùa” đầu tiên được xuất bản trực tuyến dưới dạng web manga, trong khi phần 3 và 4 được phát hành trên Love Live! Sê-ri Kênh YouTube dưới dạng video lồng tiếng. Kadokawa xuất bản tập tankoubon.

chính Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki phim hoạt hình, hoặc Nijigaku, có hai phần, với phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 gồm 13 tập trong khi phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022 với 13 tập. Không giống như các tiêu đề khác trong Tình yêu sống! dự án đa phương tiện, chương trình có khái niệm về thần tượng solo. Đội hình ban đầu của các thần tượng Nijigasaki được công bố lần đầu tiên vào năm 2017 như một phần của Tình yêu sống! Lễ hội thần tượng học đường dự án kỷ niệm PERFECT Dream Project của trò chơi.

Crunchyroll mô tả Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki như:

Trường trung học Nijigasaki được biết đến với các môn học đa dạng và sự tự do mà họ mang lại cho học sinh. Sinh viên năm thứ hai Yu Takasaki đã bị thu hút bởi sự quyến rũ của các thần tượng học đường, vì vậy cô đã gõ cửa Câu lạc bộ thần tượng học đường cùng với bạn của mình, Ayumu Uehara. Đôi khi là bạn bè, đôi khi là đối thủ, các thành viên của câu lạc bộ này đều đóng góp những suy nghĩ và động lực của riêng họ cho nhóm.

Các Nijigaku diễn viên bao gồm Yano Hinaki trong vai Yu Takasaki, Aguri Oonishi vai Ayumu Uehara, Mayu Sagara vai Kasumi Nakasu, Kaori Maeda trong vai Shizuku Osaka, Miyu Kubota trong vai Karin Asaka, Natsumi Murakami vai Ai Miyashita, Akari Kitou vai Kanata Konoe, Tomori Kusunoki trong vai Setsuna Yuki, Maria Sashide trong vai Emma Verde, Chiemi Tanaka trong vai Rina Tennnouji, Moeka Koizumi trong vai Shioriko Mifune, Shuu Uchida trong vai Mia Taylor, và Akina Houmoto trong vai Lanzhu Zhong. Gần đây đã có thông báo rằng Kusunoki sẽ rời khỏi vai Setsuna vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 vì lý do y tế.


Nguồn: Tình yêu sống! loạt kênh YouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *