Tổng hợp các trang tải nhạc chất lượng cao miễn phí

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Đình Hải

Nghe nhạc online đang rất thịnh hành ở giởi trẻ bởi sự tiện lợi của nó và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Đôi khi bạn không có điều kiện để nghe nhạc online thì các bài hát từ các trang tải nhạc chất lượng cao để không bỏ lỡ những bài hát hay mỗi khi muốn nghe nhạc.

1. Nhac.vn

Nhac.vn là một trang tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính và điện thoại với tất cả các sản phẩm âm nhạc trong và ngoài nước được thiết lập trên nền tảng mạng internet. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc, tải nhạc, xem video,… online và offline.

Bên cạnh đó, Nhac.vn còn tích hợp các tính năng khác như: hỗ trợ đăng tải, chia sẻ bài hát, video yêu thích thông qua tài khoản cá nhân. Nếu bạn đang có thói quen nghe nhạc và tải nhạc trên Zingmp3, nhaccuatui,… thì hãy thử chuyển sang Nhac.vn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt mà trang tải nhạc miễn phí này mang lại.

2. Zing mp3

Một cái tên khá quen thuộc với những bạn trẻ yêu thích âm nhạc tại Việt Nam. Zing Mp3 là một ứng dụng cho phép bạn tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí khi kết nối internet. Zing cho phép người dùng tìm kiếm mọi bài hát thuộc nhiều thể loại nhạc, cập nhật các bài hát mới trên hệ thống một cách nhanh chóng.

Bạn tha hồ nghe nhạc, tải nhạc mà không cần đăng ký tài khoản. Trừ một số bài hát có bản quyền thì bạn phải có tài khoản Zing và mất tiền thì mới tải được. Zing được dùng nhiều nhất ở dạng ứng dụng, nhưng đối với những người nghe nhạc trên máy tính thì trang nhạc này là sự lựa chọn số 1.

3. NhacCuaTui

Nhaccuatui cũng tương tự như Zing Mp3, chỉ khác nhau ở giao diện. Với tài khoản bình thường hoặc không đăng nhập, thường tải nhạc miễn phí với chất lượng 128kbps. Đăng ký tài khoản VIP, bạn có thể tải nhạc mp4 chất lượng cao hơn như 360kbps, Lossless.

4. TaiNhac.Top

Một trang web tải nhạc chất lượng cao miễn phí mà bạn không nên bỏ qua là TaiNhac.Top. Giao diện và cách sử dụng khá đơn giản, tích hợp đầy đủ các tính năng như các trang khác như tìm bài hát, nghe nhạc và tải nhạc.

5. Songslover.club

Tải nhạc chất lượng cao ở đâu? Hãy thử ngay ở Songslover.club – một trang nhạc tổng hợp đầy đủ những bài hát cổ điển dành cho những ai yêu thích thể loại nhạc này. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ của trang này đó là trang web nước ngoài, toàn bộ bằng tiếng anh, nhưng bạn có thể dễ dàng hiểu hay dịch bằng google dịch.

Ưu điểm nhưng cũng có thể là điểm cộng cho trang nhạc này, sẽ có những bài hát nước ngoài mà chỉ có trang này mới có mà các trang nhạc trong nước lại chưa kịp cập nhật.

6. Tải nhạc Lossless chất lượng cao ở đâu?

Tải nhạc chất lượng cao thì không thể bỏ qua được cách tải nhạc lossless – một loại file nhạc có chất lượng tốt hơn so với các file nhạc thông thường mà bạn có tìm được ở bất kỳ đâu. Để dễ hiểu hơn, tải nhạc Lossless chất lượng cao chính là chất lượng của file có thể sánh ngang với âm thanh trong đĩa thu gốc.

Các file lossless thường có định dạng là FLAC (Free Lossless Audio Code), APE (Monkey’s Audio Code), WAV: (Waveform Audio Format),… điều đó đồng nghĩa với việc dung lượng file nhạc cũng nặng hơn.

Đánh giá một cách tổng thể, nhạc lossless mang đến cho bạn một file nhạc có chất lượng cao với dung lượng tương đương với file nhạc chất lượng thấp hơn. Điều này đặc biệt thích hợp giúp bạn có thể thưởng thức được âm nhạc chất lượng cao trên các thiết bị hiện đại theo những cách đơn giản, thuận tiện hơn. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian tải nhạc lossless cũng như không gian lưu trữ các file nhạc trên mọi loại thiết bị.

Cách tải nhạc lossless

Hầu như tất cả các thiết bị máy tính và điện thoại thông thường, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào những nguồn cho phép tải nhạc lossless là có thể sở hữu ngay những bản nhạc này trong máy. Đặc biệt, thiết bị của bạn phải là sản phẩm chuyên dụng để chơi nhạc lossless hoặc có các công cụ hỗ trợ để mở file và chơi nhạc. Một vài phần mềm phổ biến thường được dùng để đọc file và phát nhạc lossless có thể kể đến Foobar hoặc đầu DAC.

Với những người làm nhạc chuyên nghiệp, họ thường lựa chọn kết hợp bộ chuyển đổi số sang analogue DAC và một truyền nhạc để phát nhạc có chất lượng âm thanh tốt nhất. Họ đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho các bộ chuyển đổi và cả hệ thống âm thanh này.

Cách tải nhạc lossless cho iPhone

Tải nhạc chất lượng cao 500kbps về máy iphone của bạn thường phức tạp hơn. Dưới đây là các bước giúp bạn có thể tải nhạc lossless về máy điện thoại của mình:

Bước 1: Tải ứng dụng Documents 5 về máy iPhone và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng chọn biểu tượng Safari. Tiếp theo, ở ô địa chỉ, tìm kiếm và truy cập vào những trang web cho phép tải nhạc lossless chất lượng cao.

Bước 3: Tiến hành tìm bài hát và thực hiện các bước thông thường để tải nhạc từ website đó.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải nhạc về máy, quay trở lại giao diện ban đầu của thư mục trong ứng dụng. Chọn Download để mở danh sách nhạc đã được tải về.

Mặc dù file nhạc đã được tải về máy nhưng trình nghe nhạc có sẵn trên iPhone sẽ không đọc được các file này, do đó, mỗi khi muốn mở file, bạn sẽ cần mở lại và sử dụng ứng dụng Document 5 để phát nhạc.

Tải nhạc lossless chất lượng cao ở đâu?

Ở Việt Nam có rất nhiều trang tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính mà bạn có thể vào để tải nhạc Lossless như:

Nhac.vn

Zing.mp3

NhacCuaTui

Lossless Plus

Chiasenhac.vn

Losslessvietnam.blogspot.com

Bên cạnh đó, một số trang web nước ngoài khá nổi tiếng cung cấp cho bạn những bài hát hay mà những trang nhạc trong nước có thể không có như:

Tidal

Qobuz

Spotify

Kho nhạc lossless hiện được chia sẻ nhiều và hoàn toàn miễn phí. Nên khi bạn muốn sở hữu những file lossless chất lượng cao để tận hưởng âm nhạc theo cách tuyệt vời nhất, bạn sẽ chỉ mất rất ít thời gian và công sức để tìm được file nhạc như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *