Tranh cãi nổ ra khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Bài đăng của một game thủ mới đây đã gây ra nhiều tranh cãi khi nội dung của nó so sánh chất lượng skin của 2 tựa game Genshin Impact và Liên Minh Huyền Thoại.

Khi nói đến trò chơi tại thời điểm này, hầu hết các nhà phát triển đều bổ sung các tính năng làn da Để các nhân vật trở nên nhiều màu sắc và độc đáo hơn với nhiều phong cách khác nhau. Tất nhiên, trang phục trong hầu hết các trò chơi không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi mà chỉ mang tính chất “để làm đẹp” nên việc sắm trang phục cho nhân vật thường được coi là một thú vui “xa xỉ”.

Tất nhiên, nếu bạn là một game thủ có tài chính ổn định thì việc mua skin nhân vật sẽ không phải là vấn đề quá khó khăn, nhất là khi hầu hết người chơi làn da tất cả đều mang đến vẻ ngoài đẹp đẽ cho nhân vật mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, mới đây, một game thủ đã bất ngờ đăng tải bài viết so sánh chất lượng trang phục của hai game. Liên Minh Huyền ThoạiGenshin Imapct gây xôn xao cộng đồng.

Tranh cãi nổ ra khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact

Theo chủ nhân của bài báo, hầu hết quần áo của. Liên Minh Huyền Thoại (Sử thi và Truyền thuyết) của trò chơi đến từ Trò chơi bạo loạn Tất cả đều có giá dao động từ 10 – 20 USD (tương đương khoảng 150 – 300k) tùy theo chất lượng của chúng. Thậm chí, một số trang phục còn được thay đổi hoạt cảnh, hiệu ứng lồng tiếng, âm thanh, …. để phục vụ nhu cầu và sở thích của game thủ.

Tranh cãi nổ ra khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact 2

Nhưng khi nói đến trang phục Tác động Genshin thì chủ nhân của bài đăng đã sử dụng hình ảnh của bộ trang phục Diluc – Đêm đỏ thắmđây cũng là trang phục duy nhất Tác động Genshin Tính đến thời điểm hiện tại, các hiệu ứng kỹ năng và hình ảnh động của nhân vật đều có những thay đổi. Người đăng tải cũng nhận xét rằng skin này không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng cũng chỉ thay đổi nhẹ và không mang lại sự khác biệt ấn tượng cho nó.

Thêm vào đó, giá của trang phục dành cho Diluc được 1980 Stone of Creationtương đương 29,99 USD (khoảng 710.000 đồng) tại thời điểm ra mắt và đây là một con số không hề nhỏ so với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Tranh cãi nổ ra khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact 3

Nhanh chóng bên dưới bài đăng xuất hiện khá nhiều bình luận tranh cãi về vấn đề này. Một số nghĩ Tác động Genshin mới bắt đầu mở chức năng đổi trang phục cách đây khoảng 1 năm nên không thể thay đổi quá nhiều về hiệu ứng kỹ năng của nhân vật, một số ý kiến ​​khác lại cho rằng chỉ những người đam mê mới mua được trang phục, còn lại dùng mặc định vẫn không. không làm cho nhân vật xấu.

Tuy nhiên, đây vẫn là 2 tựa game hoàn toàn khác nhau và việc so sánh trang phục giữa 2 sản phẩm này là không hợp lý, chưa kể Tác động Genshin là một game nặng về đồ họa so với Liên Minh Huyền Thoại nên việc thêm quá nhiều hiệu ứng có thể khiến thiết bị của người chơi gặp phải tình trạng giật lag, đây là điều mà không một game thủ nào mong muốn. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *