Vay tiền trong ngày ở Vclick có tốt?

Rate this post

Last Updated on April 13, 2023 by Đình Hải

Hiện nay, nhu cầu vay tiền tiêu dùng đang rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay để giải quyết những khó khăn tài chính thường nhật như: mua sắm, ăn uống, đi lại …. Tuy nhiên, ngân hàng thường không có các khoản vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết các vấn đề trên vì vậy khách hàng thường tìm đến các công ty, tổ chức tài chính để để vay tiền nhanh trong ngày.

Nhiều công ty hoặc tổ chức tín dụng đã tạo ra sản phẩm vay tiền online trong ngày giúp khách hàng có thể xử lý các khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục vô cùng nhanh gọn. Với khoản vay tiền trong ngày khách hàng chỉ cần có CMND hoặc CCCD là có thể đăng ký vay với quy trình nhanh chóng tiện lợi.

Vay tiền trong ngày có được không?

Vay tiền trong ngày được hiểu là hình thức vay ngắn hạn tín chấp. Vay online có thể đáp ứng nhu cầu cần tiền ngay trong ngày, thủ tục vay tiền bằng CMND/CCCD trên nền tảng trực tuyến của các công ty, tổ chức tài chính mà khách hàng vay không cần gặp mặt với các khoản vay linh động từ 5 – 80 triệu.

Hầu hết các khoản vay tiền online đều có thời gian vay ngắn, hỗ trợ online 24/24 và giải ngân trong ngày. 

Điều kiện vay tiền trong ngày:

  • Công dân Việt Nam, tuỳ từng app sẽ có yêu cầu khác nhau nhưng dao động từ 18 – 60 tuổi
  • Có điện thoại thông minh hệ điều hành như Android, IOS đề có thể cài đặt ứng dụng.
  • Có số điện thoại và CMND hoặc CCCD
  • Có số tài khoản ngân hàng. Nhiều app vẫn chấp nhận thêm tài khoản Momo.
  • Không có nợ xấu của các tổ chức hoặc công ty tài chính tại Việt Nam 

Các hình thức vay tiền online nhanh trong ngày phổ biến 

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức vay tiền online phổ biến và được các công ty tổ chức tài chính sử dụng nhiều nhất:

  • Web vay tiền: khách hàng sẽ tương tác và đăng ký hỗ trợ khoản vay tiền trên ứng dụng website của công ty hoặc tổ chức tài chính. Mọi thao tác trên website đều được thiết kế một cách bài bản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng dù là lần đầu.
  • App vay tiền: hình thức này yêu cầu bạn phải có điện thoại thông minh, tải ứng dụng của các công ty, tổ chức tài chính về để đăng ký khoản vay. 

Vay tiền online trong thời gian gầy đây nổi lên là xu hướng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà với internet và 1 chiếc điện thoại thông minh là có thể đăng ký khoản vay và nhận tiền dễ dàng mà không cần nộp bất cứ hồ sơ nào. 

Vay tiền trong ngày với Vclick

Thông thường, khách hàng khi đăng ký vay tiền online trong ngày trên Vclick sẽ thực hiện các thao tác sau:

1. Truy cập Vclick

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin các sản phẩm cho vay tiền online trên Vclick. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn vay tiền ở thương hiệu nào. Ở Vclick chúng tôi sẽ gợi ý 4 tổ chức cho vay tiền online uy tín nhất trên thị trường mà bạn có thể đăng ký.

2. Đăng ký hồ sơ vay 

Đăng ký Số điện thoại và nhận OTP. Sau đó khách hàng sẽ điền các thông tin cơ bản như: CMND/CCCD, họ và tên, email, năm sinh, nơi làm việc, thu nhập hiện tại, số tài khoản ngân hàng….theo những biểu mẫu có sẵn. 

3. Xét duyệt 

Sau khi khách hàng gửi đơn vay thành công, bộ phận thẩm định của các công ty, tổ chức tài chính sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng, thông thường sẽ trong 2h. Sau đó khách hàng sẽ nhận được kết quả khoản vay là duyệt hoặc từ chối qua email hoặc tin nhắn SMS

3. Giải Ngân

Sau khi khoản vay đã được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân qua số tài khoản ngân hàng trong khoảng 60 phút từ khi nhận kết quả

4. Tất toán khoản vay 

Thanh toán khoản vay qua số tài khoản của tổ chức tín dụng hoặc ví điện tử của các công ty hoặc tổ chức tín dụng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *