Bản ghi Ragnarok II tiết lộ ngày công chiếu, hình ảnh chính và đoạn giới thiệu PV

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Tài khoản Twitter chính thức của Bản ghi của Ragnarok II đã tiết lộ rằng phần một của anime, bao gồm 10 tập đầu tiên của sê-ri, sẽ phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. Phần hai, bao gồm tập 11-15, sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm 2023.

Một hình ảnh quan trọng mới và đoạn giới thiệu pv cho anime cũng đã được phát hành. Phần anime đầu tiên gồm 12 tập được phát hành trên Netflix vào ngày 17 tháng 6 năm 2021.

Các nhân viên sản xuất cho Bản ghi của Ragnarok II bao gồm Masao Ookubo (Kỷ lục Ragnarok mùa một), Fudeyasu Kazuyuki (Tự làm!!) và Yuka Yamada (Tokyo Mew Mew Mới) với tư cách là nhà biên kịch, Satou Masaki (Giai đoạn cuối D ban đầu) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yasunori Ebina (Uzaki-chan muốn đi chơi! mùa hai) và Yasuharu Takahashi (Tái sinh thành một thanh kiếm) với tư cách là nhà soạn nhạc. đồ họa phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Bộ truyện tranh được viết bởi Shinya UmemuraTakumi Fukui và minh họa bằng Ajichika. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Comic Zenon hàng tháng của Coamix kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2017.

© Azychika, Shinya Umemura, Takumi Fukui/Coamix, Dự án Ragnarok II

Viz Media phát hành bộ truyện tranh gốc bằng tiếng Anh và mô tả tập đầu tiên như sau:

Valkyrie Brunhilde đã thuyết phục các vị thần cho nhân loại cơ hội chuộc lỗi thông qua chiến đấu trong đấu trường Valhalla. Tìm kiếm một kết thúc nhanh chóng cho quá trình tố tụng, các vị thần giới thiệu chiến binh đầu tiên của họ, Thor, thần sấm sét của Bắc Âu. Đối mặt với anh ta là một chiến binh được cho là mạnh nhất trong lịch sử nhân loại, vị tướng huyền thoại Lü Bu!

Các tập 16 của Kỷ lục Ragnarok cũng có sẵn để đọc trên Mangamo.


Nguồn: Bản ghi của Ragnarok Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *