Phú Quốc nằm trong top những hòn đảo nổi tiếng nhất Châu Á

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đứng thứ sáu trong danh sách 10 hòn đảo châu Á được du khách muốn đến thăm nhất vào năm 2022.

Ngày 4 tháng 10, tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) đã công bố danh sách Giải thưởng do độc giả bình chọn lần thứ 35 với nhiều hạng mục khác nhau. Phú Quốc là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh ở top đầu 10 hòn đảo được yêu thích nhất ở Châu Á, đứng thứ sáu.

Dinh Cậu – một trong những điểm đến ngắm hoàng hôn đẹp ở thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Hình ảnh: Nguyễn Văn Khương

Phú Quốc được chia thành hai khu vực phía bắc và nam đảo, thị trấn Dương Đông nằm ở trung tâm. Nơi đây là một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước nhờ loại hình du lịch đa dạng, tài nguyên biển đảo phong phú, nhiều khu vui chơi nổi tiếng …

9 cái tên còn lại được nhắc đến, theo thứ tự từ cao xuống thấp là Boracay (Philippines), Bali (Indonesia), Koh Samui (Thái Lan), Langkawi (Malaysia), Phuket (Thái Lan), Sri Lanka, Palawan (Thái Lan). Philippines), quần đảo Okinawa & Ryuk (Nhật Bản), quần đảo Phi Phi (Thái Lan). Trong bảng xếp hạng năm nay, Thái Lan có nhiều đại diện nhất, tiếp theo là Philippines.

Giải thưởng do độc giả bình chọn là giải thưởng thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler, Tôn vinh các điểm đến hàng đầu thế giới. Kết quả dựa trên các đánh giá độc lập của khách du lịch toàn cầu. Năm nay, sự kiện đã nhận được gần 250.000 lượt bình chọn.

Một số hạng mục khác cũng được công bố gồm quốc gia, thành phố, bãi biển, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, hãng hàng không … Năm nay, ngoài hạng mục biển đảo, Việt Nam còn có một khu nghỉ dưỡng lọt vào danh sách. tốt nhất trên thế giới. Đó là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, xếp thứ 24/50.

Anh minh (Theo CNTraveler)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *