Bản xem trước của Nights with a Cat cho tập 22, hình ảnh kỷ niệm cho cột mốc quan trọng của kênh YouTube

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Đêm với một con mèo anime đã phát hành hình ảnh xem trước và tóm tắt cho tập 22 cùng với thông tin phát trực tuyến. Cùng ngày, tài khoản Twitter chính thức đã đăng một bức ảnh minh họa kỷ niệm để kỷ niệm cột mốc 300 nghìn người đăng ký của kênh YouTube. Tập sắp tới dự kiến ​​​​sẽ được phát trực tuyến vào ngày 16 tháng 11 và có tựa đề là “Con mèo làm tôi giật mình“. Cốt truyện được mô tả như sau:
Futa-kun bật đèn trong một căn phòng tối và anh ấy nhìn thấy Kyuryuga ngay trước mặt mình, điều này khiến anh ấy giật mình. Con mèo có thể được phát hiện ở rất nhiều nơi khi nó nhận ra…

Đêm với một con mèoKênh YouTube chính thức của sẽ phát sóng trực tiếp tập phim vào lúc 20h ngày 16/11 qua link dưới đây:

Hình ảnh kỷ niệm mới được phát hành cho cột mốc cho thấy chú mèo Kyuryuga đang cố gắng vượt qua cánh cửa Nhật Bản và có thể nhìn thấy rất nhiều lỗ trên các tờ giấy.

Cũng đọc:
Nights with a Cat phát hành bản xem trước cho tập 21
Nights with a Cat hợp tác với Ciao Churu của Inaba, có Cat của Cast

Ayahi Takagaki (Kuro trong Blue Exorcist series) đang lồng tiếng cho chú mèo Kyuryuga, Satoshi Hino (Ainz Ooal Gown/Momon trong bá Vương series) đóng vai Futa-kun, và Atsumi Tanezaki ( Anya Forger trong Spy x Family series) lồng tiếng cho chị gái của Futa-kun là Pi-chan trong anime.

Đêm với một con mèo là một tiểu luận truyện tranh được viết và minh họa bởi Kyuryu Z, và được xuất bản bởi KADOKAWA. Bộ truyện đã phát hành tập thứ tư được biên soạn vào ngày 27 tháng 10 năm 2022. Studio PuYUKAI (Bộ tứ Isekai series) đang sản xuất anime với sự chỉ đạo và viết kịch bản của Minoru Ashina.

Yen Press, nhà xuất bản tiếng Anh chính thức cho ấn bản tiếng Anh, mô tả cốt truyện của Tập 1:
Khi Fuuta mệt mỏi trở về nhà vào ban đêm, tất cả những gì anh ấy muốn làm là dành thời gian cho chú mèo mới của mình. Tất cả những thói quen và cách cư xử bí ẩn của mèo nhà đều được tái hiện cẩn thận trong bộ phim hài thoải mái và dễ thương này về cuộc sống chung với một quả cầu lông đáng yêu!

Nguồn: YouTube chính thức, Twitter chính thức, Twitter chính thức
© Kyuryu Z, KADOKAWA/Nights With A Cat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *