iPhone 14 Promax chào sân với Apple Watch

Rate this post

Ngay sau khi ra mắt chủ đề cực HOT mang tên “Party On Survivors” với nhiều ưu đãi khủng và đặc biệt là màn ra mắt phiên bản PC hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 3 năm, State Of Survival tiếp tục khiến cộng đồng game thủ Việt “đứng ngồi không yên”. ”với buổi Big Offline hoành tráng diễn ra tại TP.

Nhận thấy tình cảm mà người chơi tại khu vực Việt Nam dành cho State Of Survival là vô bờ bến, ban điều hành trò chơi đã quyết định tổ chức một buổi họp mặt lớn nhất từ ​​trước đến nay với thông điệp “State Of Survival đồng hành cùng bạn trong mọi vũ trụ” để tri ân tất cả mọi người.

Offline mừng sinh nhật 3 năm với tổng giá trị quà tặng siêu khủng: iPhone 14 Promax chào sân cùng Apple Watch - Ảnh 2.

Tham gia Big Offline, người chơi sẽ được tham gia nhiều hoạt động mini game hấp dẫn với những phần quà miễn phí và nhiều điều hấp dẫn khác. Đặc biệt, trong đại tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi này, người chơi còn có cơ hội lớn để “bỏ túi” ngay cho mình những phần quà siêu giá trị bao gồm: Apple Watch và Iphone 14 Promax – Mẫu điện thoại di động mới nhất và hot nhất của Apple thời điểm hiện tại.

Offline mừng sinh nhật lần thứ 3 với tổng giá trị quà tặng siêu khủng: Promax iPhone 14 chào sân cùng Apple Watch - Ảnh 3.

Thông qua sự kiện này, State Of Survival cũng mong muốn tất cả người chơi tại khu vực Việt Nam sẽ có một buổi gặp gỡ ý nghĩa và nhìn lại chặng đường hơn 3 năm qua của trò chơi.

Trang chủ: https://vungdatsinhton.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

Leave a Reply

Your email address will not be published.