Bộ tứ tinh túy ‘Ichika và Nino Nhận hình ảnh thiên thần sa ngã

Rate this post

Các Quintessential Quintuplets ∬ anime đang phát hành nhân vật Ichika Nakano và Nino Nakano cao 1/7 trong phiên bản Thiên thần sa ngã của PROOF. Công ty Good Smile đang phân phối sản phẩm cao 265mm. Hàng hóa có sẵn với giá ¥ 29.700 (≒ $$ 214) và sẽ được mở để đặt hàng trước cho đến ngày 8 tháng 12 năm 2022, lúc 12:00. Ngày phát hành được ấn định vào tháng 5 năm 2023.

Trang web chính thức của Good Smile Company giới thiệu những điểm quyến rũ của nhân vật Ichika Nakano từ Các Quintessential Quintuplets ∬anime như:
Biểu cảm dịu dàng của Ichika với ngón tay trỏ vào miệng và tư thế duyên dáng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Những đường diềm trên trang phục, đôi cánh thiên thần màu đen và quần bó hoa văn của cô ấy đã được tạo ra một cách tỉ mỉ theo hình dáng. Phần đế có hình bông hồng đen dựa trên họa tiết thiên thần sa ngã với dải ruy băng màu vàng đáng yêu.

Trang web chính thức giới thiệu những điểm quyến rũ của nhân vật Nino Nakano như:
Tạo dáng như thể đang nói chuyện với người xem, Nino mặc một bộ trang phục thời trang chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Tạo hình cong cho chiếc váy của cô ấy, đôi cánh thiên thần rơi màu đen và những đồ trang trí trên tóc được sắp xếp cẩn thận đều được thể hiện một cách tỉ mỉ trong hình dáng. Phần đế có hình bông hồng đen dựa trên họa tiết thiên thần sa ngã với dải ruy băng màu tím đáng yêu.

Negi Haruba đã đăng nhiều kỳ Các Quintessential Quintuplets series từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020 với tổng cộng 14 tập trên Tạp chí Shonen hàng tuần của Kodansha. Bộ truyện đã bán được hơn 16 triệu bản và là nguồn cảm hứng để chuyển thể thành anime. Phần đầu tiên được làm hoạt hình bởi Tezuka Productions (2019), trong khi mùa thứ hai (2021) và bộ phim (2022) được thực hiện bởi Bibury Animation Studios. Các Quintessential Quintuplets phim đã kết thúc bộ anime.

Kodansha cũng là nhà xuất bản chính thức cho các bản phát hành tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Một bộ phim hài lãng mạn cấp ba với những cô gái dễ thương gấp năm lần! Một nam sinh trung học phải làm việc bán thời gian để giúp năm chị em học tập để họ có thể tốt nghiệp, nhưng điểm chung duy nhất của nhóm sinh viên này là tất cả đều ghét học! par par Năm cô gái muốn làm bất cứ điều gì ngoài việc học, và gia sư của họ: một nam sinh trung học thông minh về sách và không nhiều người khác. Futaro Uesugi tham gia buổi biểu diễn dạy kèm vì anh ấy đang rất cần tiền, nhưng khi các học sinh của anh ấy – năm cô con gái xinh đẹp của một doanh nhân giàu có – tìm ra lý do để thoái thác gấp 5 lần, anh ấy có thể làm gì ?! Với tốc độ này, hai chị em sẽ không tốt nghiệp, vì vậy nếu anh ta muốn được trả lương, Futaro phải nghĩ ra một kế hoạch phù hợp với từng người trong số họ… Cảm thấy vô vọng khi 5 trong số 5 người trong số họ nghĩ rằng anh ta là kẻ thua cuộc!

Cũng đọc:
Bộ phim Quintessential Quintuplets Phim có ngày phát hành toàn cầu, tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng và đoạn giới thiệu mới
Tinh hoa Quintuplets Movie Gets Music Video for ED Song

Nguồn: Trang web chính thức (Ichika Nakano), Trang web chính thức (Nino Nakano)
© Negi Haruba / Kodansha / Movie “The Quintessential Quintessential” Ủy ban sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *