Tomokazu Seki tham gia Cast of High Card

Rate this post

Sắp tới Thẻ cao trang web của anime đã tiết lộ thêm dàn diễn viên bao gồm Tomokazu Seki trong vai Ban Klondike, người đứng đầu gia đình mafia Klondike.

Cũng thông báo là Toshiyuki Toyonaga trong vai Tilt, một thành viên trẻ tuổi nhưng có địa vị cao của gia đình Klondike, và Chiharu Sawashiro trong vai Bobby Ball, một Cầu thủ của gia đình Klondike.

Thẻ cao sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản. Tiền đề của nó cho thấy các phe phái khác nhau đang tìm kiếm các thẻ X-Playing cấp sức mạnh. Một trong những phe này là nhóm High Card nổi tiếng, những kẻ trăng hoa với tư cách là nhân viên của hãng xe sang Pinochle. Nhân vật chính Finn Oldman thấy mình trở thành thành viên thứ năm của nhóm, được vua của Fourland giao nhiệm vụ thu thập những lá bài này.

Các nhân viên của anime bao gồm Junichi Wada (Sakugan) với tư cách là đạo diễn, người vẽ tranh minh họa Ebimo như nhà thiết kế nhân vật ban đầu; Nozomi Kawano (Bức xạ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Naoki Kuroyanagi (Thuê bạn gái Người quản lý kịch bản phần 2) với tư cách là người sáng tác loạt phim, và Kenichi Yamashita (Hensuki: Bạn có sẵn sàng yêu một kẻ biến thái, miễn là cô ấy là một người dễ thương? nhà soạn nhạc loạt phim), Kazuhiko Inukai (Bakugan: Liên minh bọc thép nhà soạn nhạc loạt phim), và Shingo Nagai (Anh hùng Mashin Wataru: Bảy tinh linh của Ryujinmaru nhà soạn nhạc loạt phim) đang đóng vai trò là người viết kịch bản. Studio Hibari là xưởng sản xuất phim hoạt hình, trong khi BALCOLONY được ghi có với thiết kế thẻ.

Các nhân viên khác bao gồm Shumpei Mochizuki (Sakugan nhà thiết kế nhân vật) và Junichi Hayama (Kamuy vàng người làm hoạt hình chính) với tư cách là đạo diễn hành động và người làm hoạt hình chính, Takashi Hashimoto (Fate / Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering; Agateram đạo diễn hoạt hình đồng hiệu ứng) với tư cách là đạo diễn hoạt hình hiệu ứng, Yumi Nanmoku (Bối cảnh: Geogan Rising) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Minoru Oonishi (Sakugan) và Akira Suzuki (Công tước của Thần chết và Người hầu gái của anh ta) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và Tomoyuki Kunii (Rumble Garanndoll) với tư cách là đạo diễn hình ảnh.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm:

Gen Sato như Finn Oldman

Toshiki Masuda như Chris Redgrave

Shun Horie trong vai Leo Constantine Pinochle

Haruka Shiraishi như Wendy Sato

Yuichiro Umehara trong vai Vijay Kumar Singh

Thẻ cao là một phần của dự án đa phương tiện liên quan đến TMS Entertainment, KadokawaSammy được công bố vào tháng 6 năm 2021. Dự án bao gồm các CD phim truyền hình, một bộ truyện tranh và một cuốn tiểu thuyết. Homura KawamotoTác giả của KakeguruiHikaru Munotác giả của Chuyến đi KakeguruiKakegurui Joker light novel, cũng là một phần sáng tạo của dự án.


Nguồn: @highcard_pj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *