Cái nhìn đầu tiên: Kakegurui Twin | Blog Glorio

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

kakegurui_01

(Các) tiêu đề thay thế: Người chơi cờ bạc bắt buộc Twin
Chuyển thể Manga bởi MAPPA
Phát trực tuyến trên Netflix

Tiền đề

Sinh viên năm nhất Mary Saotome có một mục tiêu: vươn lên dẫn đầu với tư cách là thần đồng cờ bạc xinh đẹp và nổi tiếng của Học viện tư thục Hyakkaou khét tiếng. Tuy nhiên, cô ấy sớm phát hiện ra rằng cô ấy sẽ cần phải nâng cao chất lượng nếu cô ấy thực sự muốn thu hút sự chú ý và khen ngợi của các bạn cùng lứa tuổi. Giờ đây, với một người bạn cùng lớp cũ đã trở thành tấm thảm ở bên cạnh, Mary quyết tâm đánh bạc (và gian lận) để đạt được danh vọng và tài sản thực sự – ngay cả khi điều đó có nghĩa là tham gia hội học sinh.

kakegurui_02

Artemis ‘ phán quyết: Chơi đúng bài của nó

Đây dành cho những gương mặt anime điên cuồng và những học sinh trung học quá khích? Xin chúc mừng, Kakegurui một lần nữa cung cấp hàng loạt. Thành thật mà nói, không có nhiều điều để nói về điều này ngoài “Nếu bạn thích Kakegurui lần đầu tiên (và lần thứ hai), có thể bạn sẽ thích nó một lần nữa ngay bây giờ. Nếu bạn không làm, bạn sẽ không. ” Chắc chắn, Mary không chính xác là dàn diễn viên hấp dẫn nhất trong tổng thể loạt phim, vì vậy tôi đã tự hỏi làm thế nào một chương trình tiền truyện theo sau cô ấy với tư cách là nhân vật chính sẽ diễn ra. Tuy nhiên, mặc dù Yumeko thành thật thú vị hơn rất nhiều (và anime này diễn ra trước khi cô ấy chuyển đến Học viện Tư thục Hyakkaou, vì vậy đừng mong gặp cô ấy bất cứ lúc nào), vẫn có rất nhiều gương mặt quen thuộc khác, bao gồm Hội học sinh đứng đầu một cách lố bịch và những trò hề phóng đại vui nhộn của họ. Ngoài ra, người xem nên biết chính xác những gì mong đợi từ nhượng quyền thương mại ngay bây giờ, đặc biệt là với cùng một đạo diễn và MAPPA trở lại lãnh đạo – vì vậy như bạn tưởng tượng, rất ít thay đổi ở đây cả về phong cách nói chung và giọng điệu hoặc hình ảnh.

Điều lưu ý duy nhất khác là Netflix đã bỏ tất cả 6 tập của anime này trong một đợt duy nhất, vì vậy sẽ rất dễ xảy ra nếu bạn đang theo đuổi một số trò tai quái vào đêm khuya. Cá nhân tôi nghĩ rằng bộ truyện hoạt động khá tốt khi xem một cách say sưa hơn là định dạng một tập mỗi tuần, mà là theo định dạng riêng của từng người.

kakegurui_03

Jel’s phán quyết: Một vài thẻ ngắn

Trên giấy tờ, có, đây là nhiều hơn Kakeguruivà nếu đây là tập đầu tiên của bộ truyện thì có lẽ tôi đã rất thích nó rồi. Không phải vậy, và sau hai mùa leo thang, tập 1 của Sinh đôi cảm thấy hết sức cho người đi bộ, thậm chí có thể nhàm chán. Không có ích gì khi Mary và dàn diễn viên mới khá buồn tẻ bởi Kakegurui và bạn cũng có thể nói như vậy đối với trò chơi đầu tiên mà họ chọn chơi. Như với nhiều phần phụ khác, có cảm giác như họ đang vắt kiệt từng giọt cuối cùng mà họ có thể thoát ra khỏi nhượng quyền thương mại, và Kakegurui không có nhiều nội dung ở đó để bắt đầu.

Nó chắc chắn trông đẹp mặc dù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *