Cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn về kế hoạch phát triển game của Hoyoverse trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ tỏ ra khá “đứng ngồi không yên” và lo lắng về hướng phát triển gây tranh cãi cho cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình .

Genshin Impact: Một cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi

Cụ thể hơn, trong cuộc phỏng vấn với Hoyoverse về các vấn đề liên quan đến nội dung phát triển cuối game của Genshin Impact với Gamespot, cuộc phỏng vấn này đã tạo nên một dư luận không mấy hài lòng. Rất được lòng cộng đồng game thủ trước câu trả lời của nhà phát hành. Những câu hỏi này tập trung vào các vấn đề mà mọi người quan tâm bao gồm việc La Hoàn mở rộng ra ngoài tầng 12, bổ sung nhựa thông nguyên chất, buff sức mạnh cho nhân vật cũ, trang phục và nhiều thứ khác.

Genshin Impact: Cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi 2

Nội dung La Hoàn mới / Bản mở rộng Endgame trong tương lai?

  • Trước câu hỏi này, Hoyoverse đã trả lời khá chung chung rằng không có kế hoạch mở thêm hay thay đổi độ khó như La Hoàn 12 tầng hiện tại với lý do “không muốn game thủ có những lo lắng không đáng có vì tầng La Hoàn khó hơn” và không phải ai cũng thích tính năng này. Ngoài ra, tính năng chơi bài TCG sẽ là một trong những tính năng bên lề khác của Endgame mà Genshin sẽ tập trung phát triển hơn trong thế giới mở rộng lớn của mình.

Liệu sau này nhân vật cũ có được buff để phù hợp với dàn nhân vật mới không?

  • Về điều này, Hoyoverse đã trả lời khá thẳng thắn rằng không có buff, nhưng sẽ phát triển các nhân vật khác có thể phù hợp với lối chơi của nhân vật cũ, từ đó thúc đẩy meta đi theo các lối chơi này và mang lại sức sống. Mới với dàn diễn viên cũ.

Hệ thống Cỏ được thêm vào trò chơi nhưng không phản ứng với một số loại yếu tố nhất định, liệu trò chơi có phát triển một phản ứng mới hơn không?

  • Thêm các loại thảo mộc, 7 nguyên tố phản ứng với nhau khá phức tạp. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, có nhiều cách để giải trí hơn là cố gắng làm phức tạp hệ thống phản hồi này.

Thế giới mở và thêm nhiều boss để farm nguyên liệu và TDV, nhựa có thể tăng hay tăng giới hạn trữ nhựa?

Genshin Impact: Cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi 3

Lữ Khách là nhân vật đầu tiên mà mọi người gắn bó nhất. Liệu cặp song sinh của chúng ta có da trong tương lai không?

  • Tóm lại: Không nhưng không phủ nhận rằng sẽ không có

Phản ứng từ cộng đồng game Genshin Impact

Tất nhiên, trước câu trả lời Yes và No, nhiều người đã đưa ra những ý kiến ​​riêng cho thấy sự lười biếng và “ngủ quên trên chiến thắng” của Hoyoverse khi không chịu lắng nghe những góp ý từ cộng đồng của mình. .

Theo ý kiến ​​của một số game thủ, đầu tiên, hạn chế khi mở rộng “tính năng” của Lã Hoàn ở Cấp 12 là điều khá dễ hiểu khi không phải ai cũng thích thông Lã Hoàn theo từng đợt hoặc bị đè nặng tâm lý để khắc phục. thông qua La Hoan cho bằng hữu. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại ở đây là Genshin’s End-game đi theo dàn trận chiến sẽ chỉ nằm ở La Hoàn và không mở rộng sang các chế độ khác. Theo Hoyoverse, nội dung Endgame sẽ được phát triển ở nhiều chế độ khác tương tự như chế độ thẻ bài TCG, chưa kể trải nghiệm chiến đấu trong endgame cho người chơi.

Genshin Impact: Cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi 4

Bên cạnh đó, việc ủng hộ những “game không tập trung quá nhiều vào nội dung endgame” cũng không công bằng với những game thủ / đại gia mê nhân vật và đẩy Cung Mọc 6 lên hàng nhân vật tùy tiện. Nếu không có các đấu trường chiến đấu PvE khó khăn (điển hình là khó nhất hiện tại có lẽ chỉ là Hyakunin Ikki theo sự kiện), việc nâng Cung tối đa của nhân vật thực sự không có nhiều ý nghĩa khi bạn không còn nơi nào để đi. đã qua sử dụng (ngay cả với CM thấp, La Hoàn có thể bay hơi rất nhanh)

Genshin Impact: Cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi 5

Bên cạnh đó, việc không cân bằng hay buff sức mạnh của các nhân vật cũ cũng có thể chính là điều mà Hoyoverse muốn nói. Khi cập nhật hệ thống Thảo, một số nhân vật cũ như Keqing cũng đã được sử dụng lại nhiều hơn khi ghép với đội hình mới. Tuy nhiên, vấn đề ở đây cô chỉ là nhân vật thay thế tạm thời “do người chơi thích”, chứ hiệu quả chắc chắn không bằng những nhân vật mới hơn. Đặc biệt, với một số nhân vật quá đặc thù như Jean hay Qiqi, việc tìm một đội hình mới để tăng khả năng chiến đấu / hỗ trợ / combo là điều hoàn toàn không thể.

Genshin Impact: Cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của game 6

Tất nhiên, đây chỉ là một phần trong kế hoạch phát triển nội dung của Hoyoverse muốn chia sẻ với mọi người để biết thêm thông tin. Dù chưa chính thức nhưng hướng đi này cũng khá đáng lo ngại khi hầu hết mọi thứ mà game thủ mong muốn đều không được chấp nhận hoặc xem xét điều chỉnh phù hợp hơn. Điều rõ ràng là Hoyoverse đã rất thành công trong việc lắng nghe và chỉnh sửa để tung ra bản cập nhật Thảo Quốc không mấy nổi bật, nhưng liệu điều này có đủ với những kỳ vọng ngày càng lớn? cao hơn của mọi người? Chúng ta hãy chờ xem.

Genshin Impact: Cuộc phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ không chắc chắn về tương lai của trò chơi 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *