Đã phát hành bản xem trước To Your Eternity Season 2 Episode 3

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Bản xem trước cho Đến vĩnh hằng của bạn Phần 2, tập 3 hiện đã có trên trang web chính thức. Trong tập tuần trước, cuộc hành trình của Fushi đã khiến anh có một cuộc hội ngộ và chia tay với một người bạn cũ.

Tuần này, cùng với ba hình ảnh xem trước, trang web trêu chọc cách Fushi gặp Kahaku, hậu duệ thứ sáu của các Hộ vệ, và quyết định đi cùng họ đến các ngôi làng khác nhau. Tuy nhiên, một ngày nọ, họ bị bắt bởi một Hoàng tử Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis, và bị đưa đến vương quốc của anh ta. Tập phim có tựa đề là “The Awaited.”

Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 11, lúc 7:00 PM JST. Sau đó, nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll, Bilibili và Ani-one Asia với phụ đề tiếng Anh. Xem To Your Eternity Season 2 video xem trước tập 3:

Cảm ơn các bạn đã xem Anime # Immortal Anata e Season 2 Episode 2 “The Beating Testing”! Lần sau, ngày 6 tháng 11 (Chủ nhật) lúc 7 giờ ~ Tập 3 “Điều mong đợi từ lâu” Một hoàng tử lạ xuất hiện trước Fushi đang lo lắng … #toyoureternity https://t.co/19szY1jfdX

Studio Drive đang làm hoạt hình cho phần tiếp theo, với Kiyoko Sayama là đạo diễn. Shinzo Fujita tham gia sáng tác loạt phim, Koji Yabuno tham gia thiết kế nhân vật và Ryo Kawasaki đảm nhận phần âm nhạc. Reiji Kawashima và Kenjiro Tsuda cũng sẽ đóng lại vai Fushi và The Beholder. Tham gia lồng tiếng là Tomori Kusunoki trong vai Hisame, Mitsuki Saiga trong vai Kahaku, và Takehito Koyasu trong vai Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis.

Đến vĩnh hằng của bạn dựa trên một bộ truyện tranh do Yoshitoki Oima viết và minh họa. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Tạp chí Shonen hàng tuần vào năm 2016 và bây giờ có tổng cộng mười tám tập. Mùa đầu tiên của anime do Studio Brain’s Base phát sóng từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2021. Đối với phần tiếp theo, Studio Drive sẽ xử lý hoạt hình và được liệt kê là sẽ có 20 tập. Trang web chính thức mô tả cốt truyện của phần 2:
“Ban đầu, Fushi là một“ quả cầu ”được đưa xuống Trái đất. Trong vai Fushi, anh đã chứng kiến ​​sự ra đi của một cô gái nhỏ / hình dáng người mẹ, một người anh trai phi thường, những người bạn trên chiến trường, và cuối cùng, một bà lão – cho phép anh phát triển thành một thứ gì đó giống với con người. Nhiều thập kỷ đã trôi qua. Kẻ thù không đội trời chung Nokker lại bị tấn công, và thế giới đang hỗn loạn. Fushi phải phá vỡ sự im lặng bấy lâu của mình và vươn lên. Nhưng đợi đã. Anh ấy có thể chiến đấu một mình. Nhưng anh ấy không thể bảo vệ tất cả, một mình. Liệu anh ta có chiến đấu, biết sẽ có thương vong mới, hay… Fushi và các chiến binh của anh ta bắt tay vào cuộc chiến để cứu lấy tương lai. ”

Nguồn: Trang web chính thức
© Yoshitoki Oima / Kodansha / NHK / NEP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *