GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series

Rate this post

Last Updated on January 17, 2023 by Dan Dan

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới gần đây đã tung ra dòng card đồ họa AORUS được trang bị bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce. Dòng RTX 40 với thiết kế được nâng cấp và các tính năng được cải thiện, mang lại nhiều hơn cho các game thủ chuyên nghiệp và những người sáng tạo nội dung.

Được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace siêu hiệu quả mới, thế hệ thứ 3 của card đồ họa RTX, GeForce Dòng RTX 40 trở nên nhanh chóng vượt trội, mang đến cho người chơi và người sáng tạo một bước nhảy vọt về hiệu suất, kết xuất mạng thần kinh (một kỹ thuật dựa trên AI) và các khả năng nền tảng hàng đầu khác. Sự tiến bộ vượt bậc này trong công nghệ GPU là cánh cổng dẫn đến trải nghiệm chơi game sống động nhất, các tính năng AI đáng kinh ngạc và quy trình tạo nội dung nhanh nhất. Các GPU này thúc đẩy đồ họa hiện đại vào tương lai.

Card đồ họa AORUS “gây bất ngờ” với hệ thống tản nhiệt WINDFORCE đặc trưng trên dòng Dòng RTX 40. Với các cánh quạt mới và thiết kế bề mặt đặc biệt, quạt cá mập WINDFORCE Bionic tăng áp suất tĩnh lên đến 30% và giảm tiếng ồn lên đến 3dB so với các quạt thông thường ở cùng RPM.

Mô-đun tản nhiệt lớn và các cánh tản nhiệt góc cạnh tạo ra nhiều diện tích bề mặt hơn và tăng cường khả năng tản nhiệt hơn bao giờ hết. Được kết hợp với buồng hơi tiếp xúc trực tiếp với các lõi bên trong, nhiều ống dẫn nhiệt và lỗ thông hơi làm mát màn hình mở rộng ở phía sau, card đồ họa AORUS RTX 40 đảm bảo hiệu suất nhiệt hàng đầu ngay khi xuất xưởng. ngay cả khi chịu tải nặng.

GIGABYTE công bố Card đồ họa AORUS sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series - Tin tức Gaming Gear

GIGABYTE cũng sẽ “thu hồi” phiên bản nâng cấp của hệ thống chiếu sáng RGB ba vòng đặc trưng của hãng, RGB Halo, trên các card đồ họa AORUS và GAMING OC RTX 40. Tính năng được yêu thích này, cung cấp các hiệu ứng ánh sáng có thể xác định được trên quạt quay, nó chắc chắn sẽ làm cho mọi hệ thống trở nên rực rỡ và phong cách.

Màn hình LCD Edge View ở mặt bên của thẻ AORUS cung cấp cho người dùng một tùy chọn khác để cá nhân hóa thẻ của họ bằng văn bản, hình ảnh hoặc gif. Bạn cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê quan trọng về sức khỏe, như mức tiêu thụ điện năng, nhiệt độ, RPM, v.v. bằng LCD Edge View

GIGABYTE sẽ ra mắt AORUS GeForce RTX 4090 XTREME WATERFORCE, AORUS GeForce RTX 4090 MASTER, GIGABYTE GeForce RTX 4090 GAMING OC, GIGABYTE GeForce RTX 4090 WINDFORCE và dòng GeForce RTX 4080 vào tháng 11.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bit.ly/AORUS_NVIDIA_RTX_40_Series

Vietgame.asia sẽ thông tin đến độc giả những thông tin mới nhất trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *