Google đang tìm cách mở khóa gamepad Stadia

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Theo Game thủGoogle xác nhận việc đóng cửa Stadia vào tháng 1 năm 2023. Điều này khiến nhiều người dùng tự hỏi liệu Google có mở khóa bộ điều khiển Stadia cho họ sau khi dịch vụ ngừng hoạt động hay không.

Theo một nguồn tin được tiết lộ trong email từ Google cho Forbes, công ty đang xem xét khả năng mở khóa bộ điều khiển Stadia.

“Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu yêu cầu bộ điều khiển Stadia hoạt động trên Bluetooth hoặc các tính năng khác sau khi Stadia bị tắt hoàn toàn”, email trả lời. “Tôi sẽ gửi phản hồi này cho nhóm của chúng tôi để họ có thể kiểm tra và phát hành chương trình cơ sở mới cho bộ điều khiển để nó có thể hoạt động bên ngoài Stadia.”

Google đang tìm cách mở khóa gamepad Stadia - Ảnh 1

Google đang tìm cách mở khóa gamepad Stadia

\N

Chưa biết khi nào bộ điều khiển Stadia sẽ được mở khóa, nhưng ít nhất có một dấu hiệu tốt cho thấy Google đang thực sự lắng nghe người dùng. Hiện tại, bộ điều khiển này có thể được sử dụng trên một số nền tảng khác thông qua kết nối có dây. Tuy nhiên, khả năng Bluetooth đã bị khóa và chỉ có thể hoạt động với Stadia.

Việc cho phép chủ sở hữu Stadia tận dụng bộ điều khiển của họ sau khi dịch vụ ngừng hoạt động có thể giúp ích một phần nào đó về tinh thần cho người dùng Google sau khi công ty thông báo khai tử dịch vụ trò chơi. Nó cũng sẽ làm giảm lượng lớn chất thải điện tử được tạo ra trong trường hợp thiết bị trở nên vô dụng.

Nhưng vẫn còn một vấn đề nan giải đối với Google, đó là chính sách hoàn tiền cho những người dùng đã mua phần cứng và trò chơi của Stadia, chính xác hơn là những người đã được tặng sản phẩm của Stadia hoặc có thông tin chi tiết. thanh toán được thay đổi sau khi họ mua thiết bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *