Karmaburn.com »Lưu trữ» Lycoris Recoil là tuyệt vời

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Chisato
Tôi không biết rằng Center Axis Relock là lập trường tốt nhất để áp dụng
trong khi nhảy trong không khí, nhưng tôi cũng không biết rằng nó không phải.

Tôi không định xem Lycoris Recoil bởi vì tôi nghĩ đó là một chương trình khác về các cô gái điều hành một quán cà phê. Hóa ra là chuyện các cô gái bắn người. Và đôi khi điều hành một quán cà phê. Tôi cho rằng tôi có thể đoán súng có thể góp phần vào bộ truyện, xem xét từ độ giật nằm ngay trong tiêu đề, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên về sự chú ý đến từng chi tiết trong các cảnh xử lý súng của nó. Tôi đã quen hơn với những nhân vật anime, những người thậm chí không thể bận tâm đến việc sử dụng các điểm tham quan. Ngược lại, các nhân vật trong Lycoris Recoil xử lý vũ khí của họ theo những cách thuyết phục cho thấy nhóm sản xuất đã nghiên cứu rõ ràng, có lẽ là mô hình hóa các cảnh sau các ví dụ thực tế.

Yêu cầu
Tôi đoán Takina sẽ gội đầu tối nay.

Điều này không có nghĩa là đấu súng trong Lycoris Recoil là hoàn toàn chân thực, nhưng đúng hơn là nó trông thực sự tốt theo những cách mà hầu hết các anime không bận tâm, vì vậy tôi đánh giá cao nỗ lực hơn nữa. Mặc dù vậy, đây chỉ là một yếu tố giúp chương trình có lợi. Cho đến nay, bộ truyện này khá thú vị để xem. Câu chuyện cũng khiến người xem chìm trong bóng tối về một số sự kiện rõ ràng là quan trọng đã ảnh hưởng đến bối cảnh. Nó đã bị loại bỏ thông tin, nhưng theo phần nhỏ, đây là một cải tiến khá nhiều so với thông lệ điển hình hơn là chỉ đổ tất cả ra trong tập đầu tiên.

Fuki và Chisato
Đó không phải là lỗi của Chisato, cô ấy tốt hơn.

Động lực giữa hai dây dẫn cũng rất hấp dẫn. Nếu tôi phải cung cấp khiếu nại về Lycoris RecoilTôi cho rằng bức tường của Chisato genki đôi khi hơi huyên náo là một việc khiến bạn phải xử lý rất nhiều. Tuy nhiên, điều này rất phù hợp với phần còn lại của tính cách của cô ấy, và tôi thích sự tự tin và thoải mái khi cô ấy tiếp cận các nhiệm vụ của mình. Anzai Chika, người đóng vai Reina trong Xe đạp! Euphonium, là trong này, nhưng cô ấy đang lồng tiếng cho Chisato. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì Reina (ít nhất là bề ngoài) có vẻ giống Takina, đối tác vô nghĩa của Chisato hơn rất nhiều.

Tokyo Skytree
Bằng cách nào đó, đây là lỗi của Chisato. Bị cáo buộc.

Phần lớn hình ảnh xung quanh Lycoris Recoil gợi ý là những diễn biến đáng ngại hơn trong các tập tới. Là một anime gốc, rất có thể sẽ có một kết thúc thực sự theo một số loại, hoặc ít nhất không phải là một số cách kết thúc không có hậu, chẳng hạn như những chương trình khó chịu bị hạn chế bởi nguồn tư liệu bên ngoài. Do đó, tôi đang mong chờ phần còn lại của bộ truyện, đặc biệt là xem xét mức độ thường xuyên mà nó đã làm tôi ngạc nhiên cho đến nay. Lycoris Recoil đã làm tốt rất nhiều thứ, vì vậy tôi rất háo hức xem nó sẽ làm gì tiếp theo.


«« Kami Kuzu ☆ Idol tiết lộ không phải thần tượng nào cũng làm hết sức mình
Luminous Witches không có bất kỳ ảnh khoả thân nào »»


Bài viết liên quan

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *