Trò chơi Oxenfree được Netflix phiên bản di động, có tùy chọn tiếng Việt

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Oxenfree là game phiêu lưu tự sự ra mắt vào năm 2016 và được giới phê bình đánh giá cao hiện nay với phiên bản tiếng Việt gây sốt.

Game di động Oxenfree là sản phẩm do Night School Studio phát hành. Tin vui cho các thành viên Netflix là giờ đây bạn có thể tải xuống thiết bị iOS và Android. Không cần phải lo lắng về quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, chỉ cần có tài khoản Netflix để chơi.

oxenfree (2)

Theo thống kê hiện tại, có khoảng 221 triệu người đăng ký Netflix trên thế giới. Đây là một nhóm game thủ tiềm năng và Netflix đã chuyển sang trò chơi di động để phục vụ nhu cầu giải trí mới của các thành viên. Kể từ đó, công ty đã tích cực đưa ra nhiều trò chơi.

Oxenfree là một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao, khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016. Kể từ đó, trò chơi tiếp tục được yêu thích nhờ hệ thống đối thoại tự nhiên, cách kể chuyện hấp dẫn và các nhân vật phong cách. lối nghệ thuật duyên dáng.

Ngoài ra, Phiên bản Oxenfree của Netflix bổ sung bản địa hóa được yêu cầu cao, chỉ có trong bản phát hành này trên Netflix. Cụ thể, khi ra mắt, phụ đề trong game có sẵn bằng hơn 30 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, Tiếng Indonesia, Ý, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

oxenfree (1)

Khi tham gia Oxenfree, người chơi sẽ vào vai Alex. Đây là một nhân vật nổi loạn, người sẽ đi cùng Jonas đến một bữa tiệc qua đêm trên đảo Edwards, một hòn đảo quân sự bị bỏ hoang. Khi màn đêm trở nên đáng sợ, cả nhóm vô tình mở ra một khe nứt ma quái sinh ra từ quá khứ khó hiểu của hòn đảo.

Người chơi sẽ phải xác định mọi khía cạnh của câu chuyện mà Alex khám phá trên Đảo Edwards thông qua các lựa chọn đối thoại chính. Những gì còn lại là bí mật của hòn đảo thực sự gây ám ảnh sẽ thay đổi mãi mãi tương lai và quá khứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *