Mẹo nhỏ nhưng hữu ích để game thủ làm chủ mùa 7.5

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Dưới đây là một số mẹo về tướng, tộc và Cốt nâng cấp mà người chơi nên biết để leo rank hiệu quả trong mùa 7.5 TFT này.

Trong Đấu Trường Danh Vọng mùa 7.5, rất nhiều thay đổi mới đã cập bến xứ cờ hoa và có rất nhiều điều mà người chơi cần nắm bắt trong mùa giải mới. Đặc biệt, có một vài yếu tố mới trong mùa 7.5 mà có thể game thủ TFT chưa hiểu rõ qua thông tin về các bản cập nhật. Sau đây, hãy cùng điểm qua những mẹo nhỏ giúp ích cho quá trình leo rank.

Các vị tướng

– Kỹ năng của Lee Sin giờ sẽ giảm Kháng phép của đơn vị trúng phải nên tướng này có thể được sử dụng như một trụ chính hoặc tướng đỡ đòn.

Lee Sin giờ sở hữu khả năng giảm kháng phép nên có nhiều tác dụng lên người chơi ĐTCL

– Trong DTCL mùa 7.5, Mắm sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 3 hệ thống: Pháp Sư, Xạ Thủ, Pháp Sư, nên game thủ có thể kiểm tra sớm hệ thống của đơn vị này thông qua các tướng thuộc các hệ trên.

– Các kỹ năng của Pantheon đều có tác dụng hồi máu nên người chơi sẽ không cần thêm trang bị có tác dụng tương tự cho tướng này.

– Mặc dù Rengar sẽ lao vào tuyến sau như nhiều vị tướng Sát Thủ khác, nhưng kỹ năng của vị tướng này lại nhắm vào những tướng có giáp nhỏ nhất nên để chống trả, game thủ có thể tận dụng các vật phẩm tăng Giáp.

Rengar với Cung Xanh sẽ là cơn ác mộng đối với các game thủ TFT

– Seraphine có thể che chắn cho tất cả tướng trong vòng 2 ô gần nhất nên đội hình tối ưu sẽ là bao vây vị tướng này, nhưng trường hợp gặp phải đội hình sát thương diện rộng thì không nên. trình bày như thế.

– Để tránh bị Zyra làm choáng, game thủ nên xếp đơn vị quân này thành một hàng riêng.

>> Xem thêm: ĐTCL: Top đội hình ‘vô đối’ leo rank mùa 7.5

Bộ lạc

– Cơ chế của Thương Long đã thay đổi và không còn quán Thương Long với lối chơi reroll nữa mà thay vào đó là rơi ra một viên Thương Long sau mỗi hiệp đấu với giá trị tương ứng bằng tổng cấp sao của các tướng Thương Long trong đội. Nhân vật.

Cơ chế của Thương Long đã thay đổi đáng kể trong mùa 7.5 của TFT

– Nhờ cơ chế nhân bản trang bị, Storm Dragon sẽ tối ưu nhất khi dùng làm hệ thống bổ trợ khi kết hợp rất mạnh với các trang bị hào quang như Lời thề hộ mệnh, Dây chuyền chuộc tội hay Zeke Pennant.

– Hãy cho tất cả các đơn vị Thủy Long ra trận trong các vòng đánh quái để tích lũy mốc Đá Nước nhanh hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn từ cơ chế này.

Nâng cấp Core

– Người chơi có thể sử dụng Pandora’s Queue để cuộn lại các đơn vị ngôi sao cho những nhà vô địch mà họ cần sau mỗi trận chiến miễn phí. Với số lượng tướng 4 vàng rất ít trong mùa 7.5, người chơi có thể nhanh chóng nâng số vàng 4 sao lên 3 sao khá sớm nhờ Pandora’s Queue.

Người chơi TFT có thể sử dụng Hàng đợi của Pandora để cuộn lại miễn phí

– Monster Drive đã được sửa đổi trong mùa 7.5 và chỉ cần có tướng đứng cạnh đơn vị Chuyển hóa, nó sẽ nhận được các buff tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Không những vậy, game thủ cũng không cần phải bấm vào mốc Chuyển Hóa để có thể sử dụng hiệu ứng này nữa.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chiến Thuật nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *