Tình bạn kết thúc chỉ vì một sai lầm nhỏ

Rate this post

Last Updated on January 16, 2023 by Dan Dan

Cuối năm lớp 9, khi cả lớp chuẩn bị tổ chức lễ tốt nghiệp, tôi và cô bạn thân lại xảy ra mâu thuẫn.

Chúng tôi chơi rất thân, chia sẻ với nhau mọi thứ, giúp đỡ, quan tâm, đi chơi cùng nhau, tạo ra nhiều kỷ niệm vui. Em rất tôn trọng và yêu anh, em chỉ mong khi lên cấp 3 sẽ được gần gũi và hạnh phúc như vậy. Tôi luôn giúp đỡ khi bạn cần và cần bất cứ điều gì. Tôi khá hiền lành, nhút nhát, bạn chỉ biết nghe lời bạn nói chứ không nói lại.

Một hôm tôi vô tình nói với một bạn nam, người bạn thân của tôi thích: “Này, hình như Lan thích cậu, vui lên”. Bạn nam dần dần nảy sinh tình cảm với bạn tôi (tôi cũng khá thân với bạn ấy). Vào khoảng cuối năm, bạn nam của tôi đã nói với bạn thân của tôi những gì tôi đã nói với anh ấy. Vậy là bạn chửi bới, xúc phạm tôi. Bạn đem chuyện đó nói khắp lớp, bảo cả lớp tẩy chay tôi, như vậy tôi không có duyên thời cấp ba.

>> Có nên tha thứ cho bạn thân 40 năm tán tỉnh mình

Lúc đó tôi đã khóc rất nhiều, vì chuyện như vậy mà tình bạn lâu năm tan vỡ. Năm tôi học lớp 10, tôi học lại với bạn, bạn vẫn nói xấu tôi, kể nhiều chuyện linh tinh khiến mọi người ghét và cho rằng tôi xen vào tình cảm của người khác. Tôi nên làm gì?

Đá quý

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *