Xuất hiện một người chơi có tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối trong xếp hạng Người thách thức Bắc Mỹ

Rate this post

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ không khỏi bất ngờ khi xuất hiện một tài khoản game có tỉ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Thách Đấu, được coi là không thể đạt được.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích và rất nhiều người chơi đã liên tục tham gia các trận đấu Xếp Hạng với mong muốn có thể nâng cao thứ hạng rank của mình qua từng mùa giải.

Liên minh huyền thoại: Xuất hiện những game thủ có tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Thách đấu Bắc Mỹ

Vì là game mang tính cạnh tranh cao nên hầu như ai cũng có thể thắng thua trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Tỷ lệ thắng của một người chơi điển hình sẽ vào khoảng 50-70% ở hạng Vàng 3 và con số này cũng sẽ cho biết trình độ thực sự của bạn.

Xem thêm: Những màn live stream của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đáng xem nhất tại CKTG 2022

Tuy nhiên, gần đây, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện một game thủ có tỉ lệ thắng gần như tuyệt đối, lên tới 98,8% ở thứ hạng được coi là cao nhất Liên Minh Huyền Thoại, đó là rank. Thách đấu.

Liên minh huyền thoại: Xuất hiện những game thủ có tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Thách đấu Bắc Mỹ

Đây là thành tích thuộc về một nam game thủ tên Năm Năm U Cá hiện đang xếp đầu bảng xếp hạng Người thách thức linh hoạt trên máy chủ Bắc Mỹ, với 2188 điểm (theo leaguesofgraphs). Game thủ này đã trải qua 242 trận đấu và chỉ để thua 3 trận, qua đó đạt tỷ lệ thắng 98,8% và đây là một con số cực kỳ khó tin đối với một trận đấu có tính cạnh tranh. và may mắn như Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, điều đáng nói hơn nữa là game thủ này chỉ đạt được thứ hạng Bạch kim ở chế độ Xếp hạng Solo sau 22 trận đấu, qua đó có thể thấy rằng Năm Năm U Cá có nhiều hứng thú hơn khi chơi Xếp hạng linh hoạt với bạn bè của mình. Vị trí anh thường chơi nhất là Hỗ trợ với hàng loạt tướng được sử dụng như Karma, Braum, Nautilus, trong đó có vị tướng Thresh của game thủ này đạt tỉ lệ thắng là 100%.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games công bố sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 với Sett là nhân vật trung tâm

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng có thể Niên Bách Ngạn đã dùng hình thức gian lận nào đó để có thể giành được chiến thắng gần như tuyệt đối như vậy, nhưng vẫn chưa có bằng chứng xác thực. có được điều này. Tất nhiên, điều này không phải là không thể xảy ra khi Xếp hạng linh hoạt là nơi nhiều gian lận bắt cặp với đồng đội bên kia chiến trường để ấn định tỷ số của trận đấu. .

Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác định được đây có phải là một game thủ gian lận hay không và chỉ có thể trông chờ vào sự can thiệp của Trò chơi bạo loạn chỉ để làm cho mọi thứ rõ ràng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *