Hướng dẫn tải nhạc trên soundcloud dễ dàng nhanh chóng

Bên cạnh các ứng dụng nghe nhạc phổ biến hiện nay như Zing mp3, nhacuatui, nhac.vn ,… thì ứng dụng nghe nhạc Soundcloud đang được giới trẻ biết đến như một trang chia sẻ nhạc lớn nhất hiện nay và phổ biến khắp cả thế giới. Để tải nhạc trên soundcloud bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

 

1. Tải nhạc trên soundcloud

Không phải tự nhiên mà ứng dụng nghe nhạc được các bạn trẻ yêu thích mà trao đổi các bài hát với nhau, dường như việc tải nhạc trên soundcloud đã trở thành thói quen bởi ứng dụng này là một kho nhạc vô cùng đồ sộ với nhiều thể loại khác nhau. Đến với soundcloud, bạn không chỉ đơn giản là nghe nhạc mà có thể tải nhạc lên, chia sẻ hoặc download những bài nhạc với chất lượng cao.

=> Nghe tải nhạc không giới hạn ở đây

SoundCloud là ứng dụng nghe nhạc xã hội chia sẻ nhạc lớn nhất trên thế giới, ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tải lên, chia sẻ và tải xuống các bài hát chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát yêu thích từ ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng cho tới không chuyên trên soundcloud. Đủ các thể loại nhạc từ POP tới Rock, Rap và các thể loại nhạc khác được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Điểm cộng dành cho ứng dụng này nữa là luôn cập nhật những bài hát mới nhất, giúp người nghe có thể thưởng thức những sản phẩm âm nhạc mới và khác biệt. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi ca sĩ, nhạc sĩ (chuyên nghiệp hay nghiệp dư) trên SoundCloud để nghe những bản nhạc mà chính ca sĩ đó thể hiện.

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Với SoundCloud thì bạn không thể sử dụng phần mềm IDM (Internet Dowload Manager) để tải nhạc trên soundcloud bằng IDM được mà phải sử dụng các ứng dụng có sẵn trên Website, ứng dụng phần mềm để tải nhạc trên SoundCloud, dưới đây là giới thiệu một số ứng dụng đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất.

2. Cách tải nhạc trên soundcloud

Tải nhạc trên soundcoud, chất lượng không có gì khác so với các ứng dụng nghe nhạc khác mà bạn vẫn có thể sở hữu  file nhạc có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất gần như bản gốc của nhà sản xuất và đặc biệt nội dung tìm kiếm phong phú đa dạng cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Cách tải nhạc trên soundcloud cũng rất đơn giản để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có những bản nhạc hay nhất từ ứng dụng nghe nhạc này.

Bước 1: Truy cập ứng dụng thông qua đường link https://soundcloud.com

Bạn cần đăng nhập vào trang để có thể sử dụng các dịch vụ như nghe nhạc, tải nhạc. Nếu chưa có tài khoản Soundcloud hãy đăng ký tài khoản bằng facebook, email,…

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trang chủ của ứng dụng, bạn vào mục tìm kiếm để tìm bài hát mình yêu thích, sau đó nhấn vào bài hát muốn nghe

Bước 3: Sau khi lựa chọn bài hát bạn muốn tải -> copy link trên thanh địa chỉ web.

Bước 4: Truy cập vào trang web https://soundcloudmp3.org/, sau đó  dán link vừa copy vào mục SoundCloud Download kích chọn Download MP3 để tải bài hát về máy của bạn

Bước 5: Chọn vị trí để lưu bài hát vừa chọn trong điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Với 5 bước đơn giản trên đây, bạn có thể dễ dàng tải nhạc soundcloud trên android hay các hệ điều hành khác để có những bản nhạc hay và chất lượng cao.

3. Cách tải nhạc soundcloud trên iphone

Giờ đây, bạn có thể thoái mái nghe nhạc cũng như tải nhạc về máy thông qua tải nhạc soundcloud trên iphone. Cách làm rất dễ dàng như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng App Store và tải ứng dụng Soundcloud có hình đám mây màu cam về máy iphone của mình.

Bước 2: Ấn vào thanh Menu bên góc trái của màn hình điện thoại iphone của bạn

Bước 3: Gõ tên bài hát bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm, sẽ có rất nhiều bài hát có tên như bạn gõ hiện ra. Hãy tìm đúng tên ca sĩ thể hiện để tải nhạc trên soundcloud online về máy của mình.

Bước 4: Sau khi đã tìm được bài hát mình yêu thích, bấm vào hộp với mũi tên tải xuống xuất hiện trên góc bên trái của điện thoại sẽ hoàn tất quá trình tải về.

4. Tải nhạc soundcloud trên android

Để có thể tải nhạc SoundCloud trên android dễ dàng bạn cần sự hỗ trợ của ứng dụng SnapTube. Đây là ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ tải video youtube, ngoài ra còn hỗ trợ tải video từ Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo và rất nhiều trang chia sẻ Video, âm nhạc khác nữa.

Bước 1: Mở ứng dụng lên và bạn chọn SoundCloud để ứng dụng truy cập vào trang web SoundCloud. Tại đây, bạn hãy nhấn tìm kiếm tên bài hát, ca sĩ mà bạn hay nghe trên đây và có nhu cầu muốn tải về điện thoại nghe Offline.

Bước 2: Tại giao diện nhạc đang chạy trên ứng dụng bạn hãy nhấn vào biểu tượng Tải Về (là dấu mũi tên màu cam), sau đó hãy nhấn chạm vào Download video as. Ngay lập tức ứng dụng sẽ tải về file nhạc trên SoundCloud và thông báo về thanh trạng thái.

Bước 3: Để biết các bài hát tải về được lưu ở đâu, bạn hãy hãy truy cập vào đường dẫn /snaptube/download/SnapTube Audio. Tất cả file nhạc tải về sẽ được lưu tại đây. Bạn có thể copy sang thư mục Music trên điện thoại tùy ý.

Cách tải nhạc trên soundcloud android sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc chất lượng cao từ ứng dụng nghe nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích này.

5. Cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps trên soundcloud

Cũng như những ứng dụng nghe nhạc khác, bạn có thể tùy chọn chất lượng bài hát cao hay thấp trên ứng dụng soundcloud. Để nghe nhạc chất lượng cao bạn có thể chọn tải nhạc 320kbps trên soundcloud như sau:

Cũng như các bước tải nhạc được hướng dẫn ở trên, khi vào phần chọn Download nhạc về máy, bạn hãy chọn chế độ chất lượng nhạc 320 kbps để có những bài hát chất lượng cao nhất.

Trên đây là hướng dẫn tải nhạc trên soundcloud đơn giản và dễ dàng được rất nhiều người áp dụng để có những bản nhạc chất lượng cao từ ứng dụng nghe nhạc được cả thế giới biết đến này. Mong rằng bạn có thể tải được những bài hát hay nhất từ ứng dụng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *